Điều kiện du học THPT Mỹ


 

Theo dõi và like chúng tôi
0Save

Chuẩn bị kiến thức, tâm lý và làm quen môi trường học tập bên Mỹ là yếu tố quan trọng để chuyển tiếp vào các trường Đại học nổi tiếng. Nhưng phải bắt đầu từ đâu, đó là điều thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh.

Theo thống kế năm 2016, số lượng học sinh lựa chọn du học Mỹ bậc Trung học ngày càng cao và tỉ lệ chuyển tiếp lên các trường Đại học nổi tiếng cao hơn so với sinh viên đang học cao đẳng, hoặc đại học tại Việt Nam.

LỢI THẾ KHI DU HỌC MỸ BẬC THPT

Trao dồi Tiếng Anh tốt hơn.

Theo chia sẻ của một bạn học sinh: " Mình có bằng cấp tiếng Anh với số điểm rất cao, nhưng khi tham dự các lớp học và giao tiếp trong cuộc sống, mình gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc phát âm, lắng nghe, cũng như làm bài tập,.. Nên mình quyết định học 1 khóa tiếng Anh"

Nên học tiếng anh là một trong những lý do quan trọng mà nhiều du học sinh quyết định có mặt tại các trường phổ thông trung học ở Mỹ từ rất sớm. Bởi vì yêu cầu vào các trường Đại học rất cao và khó khăn.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ

Tiếp thu nền văn hóa.

Du học Mỹ bậc THPT bạn sẽ có nhiều thời gian để làm quen: cách sống, văn hóa, nền giáo dục,… để tạo điều kiện chuyển tiếp lên các trường Đại học. Bạn sẽ không còn bỡ ngỡ trong môi trường Đại học.

Chuyển tiếp lên Đại học.

Đại học là con đường mơ ước của nhiều bạn du học sinh muốn hướng đến. Nhưng lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp với khả năng và học lựa của bản thân là điều khó khăn. Trong giảng đường học THPT Mỹ bạn sẽ được giáo viên tư vấn cho bạn những ngành nào Hot dễ kiếm được việc làm và phù hợp với bản thân.

Nhận Học Bổng hấp dẫn.

Kết quả học tập THPT tốt là tiền đề để bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học danh tiếng.

Như vậy chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà việc học PTTH Mỹ mang lại. Các bậc phụ huynh nên vượt qua rào cản con còn nhỏ, sống xa gia đình, ăn ở của con mình. Hãy đăng ký du học THPT cho con mình.

Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty

ĐIỀU KIỆN DU HỌC THPT MỸ

  • Học sinh từ 13 – 17 tuổi
  • Học lực đạt mức trung bình trở lên
  • Không bắt buộc trình độ tiếng Anh IELTS, TOEFL,… với trường hợp du học tiếng Anh tại Mỹ.
  • Nộp hồ xơ xin nhập học: đơn xin nhập học, tài chính cá nhân,….

Đại Thiên Sơn – con đường du học không xa

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, hỗ trợ hàng ngàn khách hàng được cấp visa du học. Chúng tôi được Bộ GD&ĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy công nhận là công ty tư vấn du học uy tín trong năm 2014.

Ngoài ra, Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên thế giới, trong đó có hơn 1000 trường THPT ở Mỹ, nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn về trường, thành phố và bang học tập tại Mỹ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 Fax: (028) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn