Tìm công ty hỗ trợ dịch vụ xin visa du học - du lịch Mỹ dễ mà khó!


Tìm công ty hỗ trợ dịch vụ xin visa du học - du lịch Mỹ dễ mà khó!

Du học – du lịch Mỹ luôn thu hút nhiều khách hàng hơn cả so với các thị trường khác. Chính vì vậy qua các khảo sát về xu hướng du học, về số lượng du học sinh lựa chọn quốc gia nào du học và mức độ mong muốn du học thì Mỹ luôn nằm ở TOP 1.

Việc các công ty du học – du lịch nở rộ cũng là vì nhu cầu quá cao của thị trường này.


Càng tìm càng không hiểu
Khi có ý định đi du học, phụ huynh và học sinh bắt đầu tìm hiểu các công ty uy tín chuyên về du học – du lịch Mỹ để hỗ trợ mọi thủ tục.

Có nhiều phụ huynh đăng ký tham gia nhiều hội thảo, triển lãm du học và rồi cảm thấy rối. Thông tin, tài liệu chất đống trên bàn với hàng tá các chương trình nào là du học tự túc, tặng học bổng, tặng lệ phí, dịch vụ và nhiều năm kinh nghiệm xin visa Mỹ. Muôn ngàn câu chuyện đã và đang bao vây làm cho phụ huynh và học sinh không biết nên chọn “ công ty du học “ nào để “ gửi vàng”. Mà tương lai của con em mình có lẻ còn quý hơn cả vàng nên càng cần phải thận trọng suy xét.

Nên Chọn công ty du học nằm trong danh sách 100 công ty uy tín
Được cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học bởi Bộ Giáo Dục và đào tạo Tp. Hồ Chí Minh.

Các công ty hầu hết đều có kinh nghiệm , hoạt động chuyên về du học. Công ty được cấp phép đã đáp ứng đủ tiêu chí từ cơ sở vật chất , chất lượng chuyên viên tư vấn (  được đào tạo và cấp bằng “ chuyên viên tư vấn du học” )  nên ngày nay phụ huynh và học sinh đã được bảo vệ và dễ nhận biết công ty du học uy tín.
( Đại Thiên Sơn vinh dự nằm trong danh sách TOP 100 công ty du học uy tín tại Việt Nam)
Về giá cả dịch vụ thì hầu hết các công ty đều có một mức giá hợp lý căn cứ vào gói dịch vụ tư vấn theo nhu cầu của khách mà giao động chênh lệch không nhiều giữa các công ty uy tín.

Cẩn thận với các khuyễn mãi vô lý đến khó tin.
Các chính sách khuyễn mãi tặng lệ phí hoặc gói dịch thuật, vé máy bay, lệ phí phỏng vấn ….thường được đưa ra vào những mùa kém cao điểm giúp các công ty du học thu hút và tuyển sinh đủ chỉ tiêu cam kết với các trường đối tác.

Mặc dù vậy, hầu hết các công ty đều có một mức phí hành chính, phí dịch vụ được thu theo nhu cầu. Các công ty uy tín thường thông báo rõ số tiền dịch vụ bạn cần đóng và các loại phí đóng cho từng khoản dịch vụ nào cụ thể và rõ ràng. Nếu đi du lịch – du học Mỹ xin visa Miễn phí toàn bộ từ A- Z dịch vụ là 0 đồng hay thường được gọi bình dân là “ Miễn phí” thì cần xem xét thật cẩn thận.

Lợi thế khi làm hồ sơ ở Các công ty du học chuyên nghiệp
Do có hợp đồng làm đối tác của các trường nên cty du học uy tín sẽ có nhiều xuất học bổng, hoặc khi chúng tổ chức hội thảo cho các trường đối tác sẽ được các trường tặng nhiều xuất lệ phí đăng ký ( application fee) cho các công ty du học để thu hút tuyển sinh. Các công ty du học được quyền đại diện và trao tặng những phần quà lưu niệm nhỏ xinh như USB, sách tập, gấu bông … cho đến các gói quà tặng trị giá cao từ vài trăm vài ngàn đến vài chục ngàn đô la Mỹ. Tuy nhiên hẳn là không có “ bữa ăn trưa nào miễn phí” vì vậy đừng vội ham dịch vụ miễn phí vì cái gì miễn phí đều có giá trị tương ứng.

Dịch vụ du lịch Mỹ ở các công ty du học.
Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ tự túc thường được thực hiện bởi các công ty du học. Công ty du học Mỹ thường sẽ rất chuyên về du lịch Mỹ và cả dịch vụ định cư đi kèm. Do nhu cầu đi du học Mỹ thường sẽ kèm theo cả các dịch vụ du lịch và định cư Mỹ. Dịch vụ du lịch Mỹ thăm thân nhân, thăm con du học hoặc đơn giản là chỉ muốn đi thăm bạn bè đang sống và định cư ở Mỹ ra đời cũng do nhu cầu này.

Du lịch Mỹ đơn giản hơn du học nhiều có điều các công ty chuyên du lịch Mỹ tự túc sẽ giúp quý vị lên kế hoạch , điền đơn , đặt hẹn, hướng dẫn quy trình phỏng vấn xin visa và có thế nói quý vị chỉ cần nói rõ nhu cầu còn lại các trung tâm tư vấn du học sẽ hỗ trợ từ A – Z các thủ tục du lịch Mỹ của quý vị.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ du lịch Mỹ của Đại Thiên Sơn
Tóm lại, dù là sử dụng dịch vụ du học hay du lịch Mỹ thì lời khuyên của chúng tôi là quý vị nên dành thời gian để hỏi thêm bạn bè , người thân đang sống tại Mỹ xem họ đã đi đến Mỹ qua công ty nào. Sau đó nên đến trực tiếp công ty để tìm hiểu kỹ về dịch vụ của họ để đảm bảo lựa chọn đúng công ty du học uy tín nhé.

Chúc các bạn đạt được visa đến Mỹ du học và du lịch nhé.


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn