Yêu Xa - Một trải nghiệm thú vị khi du học


YÊU XA- MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI DU HỌC

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học - du lịch, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng với đại diện hơn 2000 trường Đại học, Cao đẳng, THPT, Tiếng Anh trên thế giới. Sự lựa chọn Đại Thiên Sơn để chắp cánh ước mơ du học là đúng đắn.

1. Hãy có một cái tên rõ ràng cho tình cảm của mình. Chẳng ai muốn sự mập mờ, nhất là trong hoàn cảnh cách xa đôi bờ đất nước. Gọi tên rõ tình cảm của 2 người cũng là cách củng cố sự quyết đoán và tăng thêm sự tin tưởng vào nhau.

công ty tư vấn du học uy tín

2. Hãy cập nhật thông tin cho nhau hàng ngày. Những chia sẻ qua các tin nhắn, trang mạng xã hội và lời nhắn gửi khi có đích đến rõ ràng sẽ luôn hữu hiệu hơn nhiều so với những status vu vơ ám chỉ.

3. Hãy phủ nhận sự hiện diện của khoảng cách bằng việc cùng nhau thực hiện một điều gì đó, chẳng hạn, cùng xem và bàn luận một bộ phim online, hay cùng chăm sóc một hạt giống gì đó rồi so sánh với nhau mỗi ngày.

4. Hãy thường xuyên nói với nhau về tương lai. Sẽ quá ngột ngạt nếu bạn phải yêu xa mà không biết thời điểm cả hai sẽ được gặp lại nhau, dù chỉ trong vài tuần ngắn ngủi trong kì nghỉ. Một tương lai có 2 người và dành cho 2 người sẽ là lời cam kết vững chắc cho quá trình “yêu xa” này.

công ty tư vấn du học uy tín 01

5. Hãy dành cho nhau những món quà bất ngờ. Một “chiếc khăn gió ấm” sẽ làm ấm lòng người đang mong ngóng về bạn ở cách nửa vòng trái đất. Hoặc một bức thư viết tay lại càng là lời nhắc nhở đi sâu vào lòng hơn là những dòng tin nhắn trên mạng.

6. Hãy vị tha và thông cảm. Ghen tuông là liều thuốc độc dễ dàng giết chết một mối quan hệ “nửa vòng trái đất”. Chưa kể những suy nghĩ tiêu cực cũng có thể biến vấn đề nhỏ xíu trở nên nghiêm trọng. Bạn hãy tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để giữ tinh thần lạc quan, cởi mở. Khi đã ổn định tinh thần, đối thoại trực tiếp với đối phương là biện pháp hiệu quả nhất.

công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn 02

7. Hãy luôn ghi nhớ “Mình là hoa đã có chủ”. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn biết đâu là giới hạn dành cho bản thân và cho những vệ tinh xung quanh. Nhớ là bạn đã có người yêu để biết là có ai đó vẫn luôn dõi theo con đường của bạn và sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ của bạn. Nhớ là bạn đã có người yêu, để biết là ai đó vẫn rất cần bạn sẻ chia khi buồn, lúc tủi thân, vấp váp trên hành trình trưởng thành nơi xa xứ. Nhớ là bạn đã có người yêu, để biết rằng có ai đó không đang đợi chờ hay khiến bạn đợi chờ – mà là đang cùng bạn bước đi về cái tương lai đã được đề cập trong điều thứ 4 ở trên.

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn