Du lịch


Điều kiện và thủ tục xin du lịch Mỹ 
Định cư Mỹ EB3, EB5, H-1B
HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐI DU LỊCH MỸ CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2017

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ?

Năm 2017 đã khép lại với tỷ lệ visa Mỹ thành công đáng kinh ngạc.

Tin đồn Tổng thống mới lên ảnh hưởng đến tỷ lệ cấp visa đã không còn là nổi sợ hãi của các khách hàng muốn đến Mỹ du lịch.

2018 hứa hẹn thêm 1 năm thành công với thị trường du lịch Mỹ khi mà các yêu cầu dành cho đương đơn đáp ưng điều kiện để đi du lịch Mỹ chỉ gói gọn trong kết quả cuộc “ Phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ” .

Không có điều kiện cho việc xin visa du lịch Mỹ

Có lẻ rất khó tin nhưng không có quy chuẩn chung hay bất cứ điều kiện nào cho việc xin visa du lịch Mỹ.

Việc quan trọng hướng đến vẫn là mỗi trường hợp của mỗi đương đơn sẽ hoàn toàn khác nhau vì vậy không có 1 đáp án chung cho tất cả các trường hợp.

Việc đo ni đóng giày và đưa ra phương án riêng cho từng trường hợp đồng thời chuẩn bị hồ sơ “hợp lý” là tiêu chí được cấp visa du lịch Mỹ.

Cái gì quá cũng điều không tốt và ứng dụng câu nói này cho việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Mỹ càng chính xác hơn.

Không yêu cầu mức tài chính là bao nhiêu đủ là được

Chúng tôi đã từng giúp xin visa du lịch Mỹ cho các em nhỏ 4, 5 tuổi cho đến các em 14, 17 tuổi hoặc các bạn sinh viên từ 19 – 22 tuổi. Có thể nói ở cái tuổi học sinh đó thì làm gì có mức “ tài chính mạnh” để mà chứng minh đi Mỹ.

Tuy nhiên các bạn vẫn được cấp visa điều đó giải đáp cho việc không phải tài chính mạnh hay tuổi tác phải cao hay phải thế này hoặc thế kia. Quan trọng hơn hết phải hiểu được hồ sơ nào nên chứng minh thế nào và các thức các bạn trả lời trong buổi phỏng vấn mới là điều tiên quyết cho kết quả đậu hay rớt visa.

 

Đảm bảo đậu visa Mỹ 100%

Đừng đọc quá nhiều lời hướng dẫn hứa hẹn 100% đậu phỏng vấn vì dù là viên chức lãnh sự cũng không biết sẽ phỏng vấn ai trong ngày phỏng vấn và chắc chắn họ cũng không có bất cứ mối liên hệ nào với các bạn. Nên nếu nói nhờ vào sự may mắn mà bạn qua được kỳ phỏng vấn là điều không đáng tin.

Hãy tự tạo cho mình một sự tự tin, vững vàng và một kế hoạch đi du lịch rõ ràng nhất đồng thời chuẩn bị kỹ cho cuộc phỏng vấn của bạn nhé. Để thuyết phục được viên chức lãnh sự quán không khó nếu bạn đủ chân thành.

 


Hướng dẫn Visa Nhật Bản
Dịch vụ xin VIsa của Đại Thiên Sơn

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ?

2018 hứa hẹn thêm 1 năm thành công với thị trường du lịch Mỹ khi mà các yêu cầu dành cho đương đơn đáp ưng điều kiện để đi du lịch Mỹ chỉ gói gọn trong kết quả cuộc “ Phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ” .