XU HƯỚNG DU HỌC SINGAPORE 2018


 

Có thể nói đất nước Singapore luôn là điểm đến cho các bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn một quốc gia láng giềng văn minh, hiện đại và thủ tục visa có phần đơn giản hơn các nước Mỹ, Úc hay Canada.

 

Điểm đến lý tưởng du học năm 2018

Bậc học Phổ Thông Trung Học

 

Có thể nói, theo thống kê độ tuổi du học sinh đến du học tại Singapore ngày càng trẻ hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore. Chúng tôi đã từng thấy nhiều phụ huynh đã cho con em đi học từ lớp 6.

 

CON DU HỌC SINGAPORE cha mẹ đi theo

Khi con bạn được chấp nhận vào học trường công lập tại Singapore đồng nghĩa với cha mẹ sẽ được cấp visa ra vào Singapore 12 tháng ( 1 năm) theo con.

Cha mẹ thường sẽ thuê căn hộ và chăm sóc cho các con khi các cháu đi du học từ lứa tuổi 12 – 13.

 

CƠ HỘI VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Nếu làm bào toán so sánh chất lượng giáo dục của các trường quốc tế và các trường công lập ( Public) của Singapore thường phụ huynh sẽ chọn cho con đi du học.

Singapore khá gần Việt Nam chỉ cách 2 giờ bay gần cả hơn Hà Nội. Học tập tại Singapore khí hậu trong lành, sạch và không ô nhiễm.

 

Đồng thời khi cho con du học Singapore theo chương trình IB , hoặc các chương trình nâng cao khác khi đi chuyển tiếp qua các nước Mỹ , ÚC , Canada học bậc Đại Học sẽ là một lợi thế.

 

TỶ LỆ ĐẬU VISA CHUYỂN TIẾP 98%

Hầu hết các em đã đi du học Singapore từ bậc tiểu học, trung học hay PTTH đều được đánh giá cao bởi các nước tiên tiến.

Vì vậy rất hiềm các trường hợp các em bị từ chối hồ sơ xin visa đến các nước có nền giáo dục tiên tiến hơn.

  

CƠ HỘI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SINGAPORE XẾP THỨ 11 THẾ GIỚI

Đại học Công nghệ Nanyang xếp thứ 11 thế giới trong bảng xếp hạng 2018 của QS dù chỉ 26 tuổi. 

Theo University World News, nếu có bất kỳ đại học châu Á nào lọt vào top 10 thế giới, Đại học Công nghệ NanYang (NTU - Singapore) sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

Trong bảng xếp hạng đại học thế giới mới nhất bởi Quacquarelli Symonds 2018 (QS) công bố ngày 8/6, NTU xếp thứ 11, tăng hai bậc so với năm ngoái, vị trí cao nhất mà một đại học châu Á từng đạt được. Thành tích này còn gây ấn tượng bởi NTU mới thành lập năm 1991. Đây cũng là trường tốt nhất trong top 50 đại học dưới 50 tuổi trong ba năm liền.

NTU thăng hạng chóng mặt trên bảng xếp hạng QS uy tín bậc nhất thế giới, nhảy 63 bậc kể từ năm 2010, leo 26 bậc từ năm 2015 để lên vị trí thứ 13 vào năm ngoái, trước khi theo sát top 10 năm nay.

TẦM NHÌN XA , SINGAPORE TUYỂN CHỌN NGƯỜI GIỎI TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN

 

Để trở thành giáo viên tại Singapore điều kiện đầu tiên là bạn phải là học sinh tốt nghiệp đạt kết quả cao nấht và phải là học sinh giỏi.

 

Nghề sư phạm luôn được kính trọng ở Singapore. Để tạo ra nhiều thế hệ học sinh có thành tích xuất sắc trên thế giới là nhờ công ơn của những nhà giáo cao quý.

Thật dễ hiểu khi mà để học được ngành sư phạm và trở thành giáo viên tại Singapore khó khăn đến thế nào.

Những giáo viên được trúng tuyển phải đạt số điểm tối thiểu căn cứ vào kết quả của kỳ thi A-level - kỳ thi khó nhất đối với học sinh Singapore. Ngoài ra, họ phải trải qua những buổi phỏng vấn nghiêm ngặt, tập trung vào phẩm chất cá nhân của một giáo viên giỏi, đánh giá sâu về thành tích học tập, những đóng góp cho trường và cộng đồng.

NẾU CHỌN MỘT NƯỚC GẦN, VĂN MINH, GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN

Singapore là lựa chọn số 1.

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


XU HƯỚNG DU HỌC SINGAPORE 2018

 Điểm đến lý tưởng du học năm 2018

Bậc học Phổ Thông Trung Học