ALBERNI DISTRICT SECONDARY SCHOOL


Hệ thống trường trung học Sudbury Catholic

Trường Loyalist College Canada

Cao đẳng Sault College


Alberni District

Thuận tiện di chuyển đến thành phố Vancouver

Trường trung học Alberni District được thành lập năm 1951, nằm trên đường bờ biển trung tây Vancouver Island thuộc Port Alberni – British Columbia, có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố cảng lớn thứ 2 của khu vực Bắc Mỹ - Vancouver, Canada. Nơi đây luôn là điểm đến của những du học sinh muốn trải nghiệm và tìm kiếm sự sáng tạo, đặc biệt là thăm thú thành phố du lịch Vancouver đầy thơ mộng.Phát triển năng khiếu nghệ thuật
Alberni District là trường trung học tiên tiến nhất khu vực Alberni District,  nhận học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 với nhiều thành phần chủng tộc đa dạng. Khuôn viên rộng hơn 4 hecta, trường trang bị và xây dựng phòng học hiện đại, nhà hát lớn với sức chưa 500 chỗ ngồi, sân cỏ nhân tạo, phòng rèn luyện thể lực, phòng tập múa… tạo điều kiện cho học sinh có thể học tập và phát triển tối ưu các kỹ năng mềm và đây cũng là nơi được đánh giá cao trong toàn khu vực vì có nhiều đóng góp nổi bật cho lĩnh vực thể thao.Khí hậu mát mẻ, ấm áp
Ngoài ra, với khí hậu mát mẻ vào mùa đông, ấm áp vào mùa hè, du học sinh rất dễ thích nghi với khí hậu của vùng đất này.

Cộng đồng dân cư thân thiện
Cư dân địa phương tại đây sống bằng nghề đánh cá, vì vậy, nơi đây có mức sống vừa phải, phù hợp với du học sinh. Ngoài ra, Port Alberni nổi tiếng vì có cộng đồng dân dư thân thiện, có nhiều hoạt động ngoài trời thú vị như đạp xe, chèo thuyền kayak, ngắm phong cảnh tự nhiên hoang dã. Môi trường xung quanh có sông, hồ, đường bờ biển quanh co với nhiều bãi biển đầy cát trắng cách thị trấn chưa đến 2 giờ lái xe.Sức hút đặc biệt của Alberni District:
  • Đào tạo 4 lớp chuyên Honor dành cho học sinh học xuất sắc một số môn học nhất định, học sinh sẽ được chuẩn bị hành trang sẵn sàng để tiến lên bậc Đại học.
  • Có các chương trình đặc biệt như: Kỹ năng lãnh đạo, Học viện khúc côn cầu, chương trình cấp tính chỉ đại học liên kết với North Island College, West Coast Outdoor Education.
  • Tài trợ học bổng lên đến $165,000 (giá trị học bổng của khóa tốt nghiệp gần nhất).
Điều kiện nhập học:
  • SLEP: Từ 45
  • TOEFL: Từ 131
  • Ảnh học sinh và bảng điểm 2 năm gần nhất
Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com


SHAWNIGAN LAKE

BROOKES WESTSHORE

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


ALBERNI DISTRICT SECONDARY SCHOOL

Trường trung học Alberni District được thành lập năm 1951, nằm trên đường bờ biển trung tây Vancouver Island thuộc Port Alberni – British Columbia, có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố cảng lớn thứ 2 của khu vực Bắc Mỹ - Vancouver, Canada. Nơi đây luôn là điểm đến của những du học sinh muốn trải nghiệm và tìm kiếm sự sáng tạo, đặc biệt là thăm thú thành phố du lịch Vancouver đầy thơ mộng.