BANG CALIFORNIA LUÔN ĐỨNG ĐẦU LỰA CHỌN DU HỌC MỸ


 

BANG CALIFORNIA LUÔN ĐỨNG ĐẦU LỰA CHỌN DU HỌC MỸ

Thành phố San Jose ( Xen – Hô – Zê) là điểm đến được quan tâm nhiều nhất.

 

San Jose – TOP 1 – lựa chọn hàng đầu không chỉ dành cho du học sinh Việt Nam hay sinh viên quốc tế mà kể cả sinh viên Mỹ.

 

Thành phố San Jose Không là thành phố lớn nhất.

San Jose là thành phố lớn thứ 3 ( third-largest city in California) của tiểu Bang California.

Và là thành phố lớn thứ 10 tại Hoa Kỳ.

5 năm liền được bình chọn là thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

Nơi có nhiều tập đoàn Công Nghệ điện tử nhất Hoa Kỳ.

 

San Jose là thủ phủ Quận Santa Clara.

Thành phố nằm trong thung lũng Silicon, thuộc khu vực phía Nam của Vịnh San Francisco nên được đặt tên là thủ đô của thung lũng Silicon. Nơi tập trung nhiều tập đàon nổi tiếng về công nghệ điện tử có thể kể đến như Google, Microsoft, … nên thành phố San Jose nổi tiếng khắp Hoa Kỳ về công nghệ và trên toàn Bang California cũng là thành phố nổi trội nhất về công nghệ điện tử.

Nằm cách San Francisco 50 dặm ( 80km), cách thành phố Los Angeles 390 dặm (600km) về phía Bắc.

 

 

Thủ phủ đầu tiên của bang California.

Thành phố San Jose , ý nghĩa theo tiếng Tây Ban Nha là Thánh Giuse. Thành phố được thành lập năm 1777, đến nay đã 240 năm. Đây được xem là thị trấn đầu tiên của Tây Ban Nha.

 

Trung tâm đô thị San Jose là nơi có hơn 300 nhà hang, 9 nhà hát, nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tang cùng những lễ hội độc đáo.

Khi các bạn đến đây để học tập hay du lịch thì có thể đi bộ hay xe đạp dễ dàng trên phố vì San Jose được mệnh danh là thành phố thân thiện, an toàn nhất ở California.

 

Đến với San Jose bạn sẽ thấy một thành phố hiện đại, các chuỗi nhà hàng, khách sạn sang trọng, tiện nghi cùng các loại hình nghệ thuật công cộng làm cho thành phố trở nên sôi động , độc đáo, đầy màu sắc mà khó thể lẫn với bất kỳ thành phố nào khách trên thế giới.

 

Tham quan vườn hoa, phố đi bộ hay các khi hội chợ. Đến thăm “ phố Sài Gòn nhỏ” ở San Jose bạn sẽ thấy “vui” vì không còn cảm giác nhớ nhà vì cái gì ở Việt Nam có ở đây đều có.

 

Cộng đồng người Việt tại San Jose.

Khá nổi tiếng là thành phố có nhiều người Việt Nam sinh sống đông nhất tại hải ngoại. Chỉ thua ở quận Cam, người Việt sống tại 2 thành phố Wesminster và Garden Grove, tỷ lệ người Việt Nam có phần nhỉnh hơn.

 

Little Sài Gòn tại Thành phố San Jose

Hai chợ Việt Nam lớn và nổi tiếng nhất tại San Jose đồng thời là trung tâm sinh hoạt của người Việt trong khu vực là trung tâm mua sắm Grand Century ( Grand Century Mall) và Vietnam Town ( Phố Việt Nam). Chính quyền thành phố đã chính thức công nhận 2 chợ này là Little Sai Gon ( Phố Sài Gòn nhỏ). Có thể kể đến tiệm bánh mì Lee ( Lee’s Sandwich) nơi mà bạn có thể mua bất cứ món ăn Việt Nam nào kể cả cà phê sữa đá và Phở Hòa. Đây là 2 tiệm nổi tiếng đầu tiên tại San Jose.

Saigon Business District – tháng 11, năm 2007 hội đồng thành phố đổi tên Little Sai Gon trở thành Saigon Business District nhưng sau đó.

 

 

 

Trường Đại Học danh tiếng có thể kể đến tại đây là Standford University,  Đại Học San Jose Sate University, Santa Clara University, Silicon Valley Univeristy, University Of San francisco, California state University East Bay, University of California Santa Cruz, San Jose City College, Evergreen Valley College.. …

Công Ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn tự hào là đại diện chính thức của trường tại Việt Nam 10 năm ( 2007-2017).

Việc thuận lợi với khí hậu ấm áp 300 ngày nắng trong năm , cùng với những bãi biển đẹp nổi tiếng, thành phố San Jose lại thú vị, mức sống cao nhưng vẫn rất thân thiện và an toàn. Được chọn là nơi đặt trụ sở chính của các công ty nên cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm sau khi ra trường là khá khả thi và tỷ lệ cao nhất Hoa Kỳ.

 

 

Quý vị cũng có thể tham khảo thêm các Bang đang dẫn đầu về số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học cũng như có đông người Việt đang sinh sống tại đây: Bang Texas, Bang Washington, Bang New York

 

Đại Thiên Sơn là công ty du hc uy tín do Sở GD&ĐT Tp. Hồ Chí Minh công nhận, là đại diện tuyển sinh chính thức Trường trung học Evangel Christian School tại Việt Nam, khi đăng ký du học Mỹ tại trường bạn sẽ có cơ hội nhận được Học bổng hấp dẫn.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (08) 35264249 – 35264254 – 35264293 Fax: (08) 35264259

Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

 

 

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


BANG CALIFORNIA LUÔN ĐỨNG ĐẦU LỰA CHỌN DU HỌC MỸ

 Thành phố San Jose ( Xen – Hô – Zê) là điểm đến được phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm nhiều nhất.