BROOKES WESTSHORE


Hội Đồng Giáo Dục Calgary

Đại học Western University Canada

Đại học Toronto, Ontario


BROOKES WESTSHORE

Trường Brookes Westshore tọa lạc ngay trong khu vực Thủ phủ Victoria mở rộng – British Columbia, Canada, cách thành phố Victoria 15 phút bằng xe buýt, gần trường Đại học Royal Roads. Đây là một khu vực đô thị sầm uất và phát triển, có thể đi bộ đến các cửa hàng, trung tâm thể thao và bãi biển.

Thông tin chung
Brookes Westshore là trường tú tài quốc tế nội trú duy nhất của vùng Tây Canada, giảng dạy theo giáo trình Tú tài quốc tế cơ sở (từ lớp 6-10) và chương trình Tốt nghiệp tú tài quốc tế (từ lớp 11-12). Vì có sỹ số lớp học nhỏ ( trung bình là 18 học sinh), nên giáo viên sẽ quan tâm chú ý đến từng cá nhân, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho từng học sinh.
Trường Brooks Westshore có thành phần học sinh quốc tế rất đa dạng, đến từ nhiều nước khác nhau, trường thể nhận tới 300 DU HỌC SINH đến từ 20 quốc gia khác nhau và có khoảng có 50% là học sinh địa phương.
Trường trung học


Đời sống học sinh
Trường có hệ thống ký túc xá mới được xây dựng, có tổng cộng 75 phòng, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh và tắm rửa riêng, đặc biệt, mỗi phòng chỉ dành cho tối đa 2 học sinh sử dụng. Khu ký túc xá được phân chia theo giới tính, hơn nữa, quản lý ký túc xá sống ngay trong cùng một tòa nhà, giúp đảm bảo một môi trường an toàn, thoải mái như đang ở chính nhà mình, nơi mà các học sinh học tập, sinh hoạt và làm việc cùng nhau.
Brookes Westshore trang bị rất nhiều phòng tiện ích cho học sinh bao gồm: phòng khoa học, phòng vẽ, không gian sinh hoạt chung, phòng ăn. Để đáp ứng nhu cầu linh hoạt trong học tập, trường cũng đã trang bị phòng học linh hoạt đa chức năng dành cho 20 học sinh. Các môn hóa học, vật lý, công nghệ, sinh học là các môn học được trang bị phòng thực hành thí nghiệm. Và cuối cùng, phòng tập thể dục có đầy đủ trang thiết bị, có phòng tắm và phòng thay quần áo.

trường trung học

Hoạt động giải trí
Ngoài việc trường có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp trong đào tạo, giúp học sinh có được một kiến thức vững vàng, trường cũng chú ý phát triển thể chất cho học sinh. Các môn thể thao tại trường TRUNG HỌC Brooks Westshore gồm cầu lông, bóng rổ, thể hình, Karate, trượt ván, bóng đá, quần vợt, bóng bàn…Trong đó có một số môn nghệ thuật như khiêu vũ, yoga, nhảy zumba. Đặc biệt là môn truy tìm kho báu, giúp học sinh giải trí, giảm căng thẳng mệt mỏi sau giờ học.
Một môi trường đa dạng về văn hóa đã tạo điều kiện lý tưởng cho học sinh được tìm hiểu và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa. Vào cuối tuần, học sinh sẽ được đi đến các điểm tham quan và được đi xem phim, chơi bowling, mua sắm, viện bảo tàng, khòa nhạc, kịch nghệ, sự kiện thể thao, hội chợ.

Trường trung học

 
Thông tin chi phí
Phí ghi danh $250
Dạy kèm & nội trú (lớp 6-10) $49,540
Dạy kèm & nội trú (lớp 11-12) $52,500
Phí đăng ký (Một lần) $2,500
Đồng phục $800 – $1,000
Phí phát triển vốn $500
Quỹ tiền chi tiêu cá nhân 1,500
Học phí ESL hỗ trợ $5,000

Hãy liên hệ ngay với Đại Thiên Sơn để biết thêm thông tin chi tiết.
 

MESA COMMUNITY COLLEGE- ARIZONA

Whatcom Community College


------------------
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


BROOKES WESTSHORE

Trường Brookes Westshore tọa lạc ngay trong khu vực Thủ phủ Victoria mở rộng – British Columbia, Canada, cách thành phố Victoria 15 phút bằng xe buýt, gần trường Đại học Royal Roads. Đây là một khu vực đô thị sầm uất và phát triển, có thể đi bộ đến các cửa hàng, trung tâm thể thao và bãi biển.