Trường BSC (Business School Chardonne), Thụy Sĩ


 

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường BSC (Business School Chardonne) của Thụy Sĩ.
 
BUSINESS SCHOOL CHARDONNE IN SWITZERLAND
(tham khảo www.bs-geneva.com )
 
1/. GIỚI THIỆU:
             Học viện dược thành lập vào năm 1940, đào tạo những lĩnh vực có liên quan đến Đầu Tư, Tài Chính, Khách Sạn và Du Lịch trong hơn 60 năm qua ở Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Phi.
            Học Viện đầu tư và tài chính BSC nằm gần khu nghỉ mát Montreux, một trong những khu đẹp nhất và nổi tiếng của Thuỵ Sỹ, cạnh hồ Geneva.
             BSC nằm trên một khu đất rộng 32,000 m2 tại Mont-Pelerin, phía trên thành phố Vevey, với khu rừng và khu công viên tuyệt đẹp.
* Cơ sở vật chất:
- Học viện đầu tư và phát triển BSC có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế với phòng vi tính có kết nối Internet và phòng học hiện đại cung cấp cho sinh viên những điều kiện học tập tốt nhất.
Phòng nội trú từ 2-4 giường với đầy đủ tiện nghi như Radio,tủ lạnh, điện thoại sẵn sàng ngay khi sinh viên vào ở.
* Cuộc sống sinh viên:
- Cuộc sống sinh viên tại IFI phong phú với các hoạt động giao lưu thể thao, văn hoá hàng tuần do Hội sinh viên tổ chức.
- Khu giải trí với sân chơi bao gồm sân tennis, sân bóng rổ, cầu lông và bóng chuyền. Bởi thế, sinh viên có thể nghỉ ngơi sau những giờ học trên lớp ngay tại khuôn viên của trường hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao. Một bể bơi ngoài trời cũng dành cho sinh viên rèn luyện sức khoẻ.
2/. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
Khai giảng: Trường có 4 khoá học khai giảng hàng năm vào các tháng 1, 4, 8 và 11. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức của trường là tiếng Anh vì đó là ngôn ngữ quốc tế và thương mại. Tuy nhiên, trường nằm trong vùng nói tiếng Pháp, do vậy sinh viên biết tiếng Pháp là một lợi thế và nên theo học thêm các khoá tiếng Pháp hoặc Đức.
Điều kiện nhập học: Điều kiện theo các khoá học của trường rất đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp phổ thông trung học, có trình độ tiếng Anh tối thiểu 4.5 IELTS đủ để phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào Thuỵ Sĩ. Nếu tiếng Anh chưa thật tốt, sinh viên có thể theo một khoá học tiếng Anh bổ sung ngay tại trường khoảng 3 đến 6 tháng.

3/. CÁC NGÀNH HỌC:
- Trường tập trung đào tạo các khoá học chất lượng cao với các chuyên ngành: đầu tư, ngân hàng và quản trị kinh doanh ở bậc cử nhân và cao học. Mục tiêu của trường là chuẩn bị cho sinh viên một tương lai rạng rỡ, thành công và đào tạo cho ngành đầu tư, ngân hàng và tài chính những giám đốc giỏi, tài năng. Với cơ cấu tổ chức mỗi lớp học tối đa 25 sinh viên cho phép giáo viên có nhiều thời gian trao đổi trực tiếp và quan tâm đến từng sinh viên.
- Với 23 chuyên ngành đào tạo bậc Đại học, 31 chuyên ngành đào tạo bậc cao học. Trường BSC luôn hấp dẫn du học sinh bởi tính đa dạng cũng như tính ứng dụng cao của chương trình.

• Khách sạn và du lịch:
Nhằm đào tạo ra những nhà quản lý giỏi và chuyên nghiệp. Các ngành học được chia nhỏ, sát với thực tế, có tính ứng dụng cao như:
- Quản lý phòng
- Quản lý điều hành casino
- Quản lý nhân sự
- Quản lý An toàn thực phẩm&đồ uống
- Quản lý hành chính
- Marketing

• Đầu tư và ngân hàng:
- Hệ thống ngân hàng và tiền tệ quốc tế
- Quy trình và hoạt động của Ngân hàng I,II
- Tài chính quốc tế I&II
- Phương pháp nghiên cứu và phân tích
- Quản lý rủi ro & Bảo hiểm I&II
- Quản lý & phân tích danh mục vốn đầu tư
- Thị trường tương lai
- Luật thương mại quốc tế
- Tiếng Anh & Tiếng Pháp thương mại
 
4/. HỌC PHÍ:
           Chi phí trung bình cho một năm học tại trường từ 15000SF nhưng với thời gian thực tập là 7 tháng/năm, sinh viên sẽ được trả lương từ 2000-2500SF, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1000-1400 USD/tháng.
         Chi phí học tập ở Thuỵ Sỹ không phải là thấp nhưng bù lại bạn được học tập trong một trường hoàn hảo. Bằng cấp đào tạo mang tính thực hành cao và được công nhận trên toàn thế giới.
 
5/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài
 
 

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh