Chương trình Co-op và Internship của Grand Valley State University


 CHƯƠNG TRÌNH CO-OP VÀ INTERNSHIP CỦA GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY

Grand Valley State University (GVSU) có sinh viên đến từ 38 tiểu bang và 82 quốc gia., có vị trí lý tưởng, nằm trong một khu dân cư sôi động rộng 1.304 mẫu. GVSU cung cấp hơn 200 chuyên ngành bậc đại học và sau đại học, các giảng viên hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại. Trường cam kết phát triển bền vững kinh tế, xã hội, môi trường và phấn đấu để giúp sinh viên có được trải nghiệm đa dạng và toàn diện về trường.

 chương trình thực tập grand valley state

 

Chương trình CO-OP và Internship của Grand Valley State University.

Lợi ích: Thực tập dạng Co-op và Internship mang đến những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, có được những kỹ năng có liên quan, và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của họ, tất cả trong khi lấy tín chỉ học tập và có thể được trả lương.

Internship: là một kinh nghiệm làm việc có giám sát liên quan trực tiếp đến một ngành học. Dạng thực tập có thể là toàn thời gian hoặc bán thời gian và có thể được hoặc không được trả lương. Một đợt thực tập này thường kéo dài một học kỳ và luôn có đối với hầu hết các chuyên ngành GVSU.

Co-op: là một chương trình đào tạo công việc được thiết kế đặc biệt cho School of Engineering. Sau khi được chấp nhận vào chương trình, sinh viên sẽ hoàn thành ba đợt thực tập luân phiên này, sinh viên sẽ hoàn thành ba đợt thực tập luân phiên với một nhà tuyển dụng. Khi tham gia vào các đợt thực tập luân phiên này, sinh viên sẽ làm việc toàn thời gian, quay lại lớp học ở những học kỳ xen kẽ. Co-op luân phiên thường vào mùa xuân/hè, mùa đông và theo sau những học kỳ mùa thu.

chương trình thực tập

 

Yêu cầu: tất cả các khoa có yêu cầu riêng khi đăng ký thực tập Internship để lấy tín chỉ, nhưng thông thường các sinh viên phải:

-       Chọn được chuyên ngành nghiên cứu.

-       Có ít nhất 60 tín chỉ.

-       Có học lực tốt.

-       Được khoa cho phép.

Giờ làm việc: không có quy định nào bao gồm tất cả, thường thì sinh viên thực tập với mục đích kiếm tín chỉ sẽ có được ba tín chỉ. Điều này tương đương với khoảng 150 giờ mỗi học kỳ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh