Chương trình Co-op tại Kettering University


 CHƯƠNG TRÌNH CO – OP TẠI KETTERING UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1919 tại Flint, bang Michigan, Kettering University có một di sản phong phú trong ngành công nghiệp ô tô. Ngày nay, các ừng viên vào Kettering University đến từ khắp các tiểu bang Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới. Trường hiện có 14 chương trình bằng cấp đại học, 11 chương trình bằng cấp thạc sĩ và một loạt các chuyên ngành và ngành nhỏ, tạo ra một trải nghiệm giáo dục nhằm kết nối một cách có hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành. Thông qua sự đổi mới công nghệ, các cơ hội có kinh nghiệm làm việc, chương trình học thuật nghiêm ngặt, sự lãnh đạo và dịch vụ, Kettering University đã phấn đấu để vượt quá mong đợi của sinh viên và giúp họ đạt được những mục tiêu phi thường.

chương trình co-op

 

Lợi ích

Học tập theo kinh nghiệm được nâng lên một cấp độ cao hơn tại Kettering University. Sinh viên sẽ luân phiên các học kỳ học thuật tại lớp học do những giảng viên uy tín giảng dạy với các học kỳ Co-op làm việc chuyên nghiệp toàn thời gian tại những công ty đối tác được đánh giá cao. Chương trình học tập theo kinh nghiệm tích hợp của Kettering được công nhận rằng có rất nhiều thứ để học hỏi ở chỗ làm việc cũng như ở trên giảng đường.

Mỗi khía cạnh kinh nghiệm của một sinh viên – thành công và thất bại, kinh nghiệm trong lớp, và đào tạo thực tế cho công việc sau này – là một cơ hội giáo dục. Tất cả những cơ hội này được thể hiện ở đỉnh cao kinh nghiệm của một sinh viên được hoàn thành trong cuối năm.

Tại sao Co-op/Học tập theo kinh nghiệm?

  • Có được lên đến 2 năm rưỡi kinh nghiệm chuyên nghiệm

  • Kinh nghiệm thực tế tại trường và kinh nghiệm về công việc

  • Trung bình kiếm được từ $6.000 đến $15,000 mỗi năm

  • Bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn trong năm nhất

  • Mức lương khởi điểm chuyên nghiệp của sinh viên tốt nghiệp là $64.000

Delphi, Lear Corporation, Bendix, TRƯ, UPS và hơn 500 công ty đang tuyển dụng sinh viên quốc tế. Luôn có một cơ hội học tập theo kinh nghiệm hoặc Co-op tại Kettering cho từng sở thích

Yêu cầu:

Yêu cầu sinh viên phải hoàn tất hai học kỳ trước khi Co-op

Nếu bạn có nhu cầu du học – du lịch, hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh