Trường Quốc tế Emaar, Singapore


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Quốc tế Emaar của Singapore. 

EMAAR INTERNATIONAL SCHOOL IN SINGAPORE

(tham khảo www.eis.edu.sg )
 
1/. GIỚI THIỆU:
             Trường nằm tại trung tâm Singapore với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm Khu học xá rộng 47.000ft vuông,bao gồm những tiện ích về cỏ sở vật chát đảm bảo đời sống tinh thần của học sinh như:hồ bơi, phòng gym, sân bóng, phòng thí nghiệm đa phương tiện ,phòng máy tính trang bị hiện đại..hỗ trợ tối đa các môn Khoa học, Nghệ thuật và thể thao.Trường EIS bao gồm một đội ngũ giáo viên ưu tú, có kinh nghiệm trong giảng dạy, tận tình và năng động, đảm bảo cho sinh viên có thể trau dồi kiến thức một cách tốt nhất
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
 
Lớp
Đóng lần 1 vào 1/8
Đóng lần 1 vào 1/12
Tổng phí cả năm
Pre School  Half Day
$6.000
$6.000
$9,000
Pre School Full Day
$8.000
$8.000
$16.000
Lớp 1- 5
$8.750
$8.750
$17.500
Lớp 6-8
$9.150
$9.150
$18.300
Lớp 9-10
$9.500
$9.500
$19.000
Lớp 11-12
$10.000
$10.000
$20.000
Khoá học tiếng Anh
Đặt cọc khi được chấp nhận
$2800 mỗi kỳ
Không hoàn lại
 
Phí ghi danh : $300  Không được hoàn trả
Phí đăng kí   : $1.000 Được hoàn trả
 
Trường mẫu giáo  EIS 
           EIS là trung tâm sư phạm sớm có chương trình giáo dục giành cho trẻ nhỏ nhằm đáp ứng các nhu cầu, khả năng và sở thích của trẻ. Khoá học của chúng tôi không chỉ tập trung vào kết quả học tập mà còn chú ý tới các nhu cầu phát triển về thể chất, tình cảm và xã hội của trẻ em trước tuổi đến trường. Chương trình này thích hợp với trẻ từ 2 đến 5 tuổi.
 
Trường phổ thông cấp 1 EIS (Từ lớp 1 đến lớp 5)
           Một nền tảng giáo dục tốt là yếu tố cần thiết để có môt tương lai tươi sáng và thành đạt. Trường phổ thông cấp 1 EIS là trường ứng cử chương trình  IB PYP nơi luôn mang lại  môi trường học tập an toàn và vui vẻ với khoá học cân bằng dựa trên các tiêu chuẩn tốt nhất đươc áp dụng trên toàn thế giới. Tại EIS, chúng tôi tin rằng học sinh cần được giám sát và đánh giá kết quả học tập. Học sinh còn được khuyến khích để phát triển khả năng đặt các câu hỏi “tại sao” và “như thế nào” khi họ tiếp xúc với các khái niệm mới, đồng thời phát triển các khả năng mới.
 
Trường trung hoc cơ sở EIS (Từ lớp 6 đến lớp 10)
            Chương trình trung hoc cơ sở EIS được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn khung sườn là chương trình giành cho lớp 6, 7 và 8. Đây là chương trình Cấp 2 Hạ Cambridge dựa trên những bài luyện tập quốc tế tốt nhất, chú trọng đến các kỹ năng giao tiếp, việc xây dựng sự tự tin, sự hiểu biết về môi trường quốc tế cùng với những thách thức mới. Khi học sinh học qua các khoá học, Cambridge  sẽ tiến hành cho học sinh làm các bài kiểm tra đánh giá khả năng để biết được sức học của học sinh và các phần học trong khoá học chính mà học sinh cần phải cải thiện .
       Sau chương trình lớp 9, lớp 10 là chương trình của Đại học Cambridge, đầu vào là các kì thi IGCSE của Cambridge. Chương trình EIS sẽ giúp học sinh chuẩn bị đối mặt với những thách thức của chương trình giáo dục Trung học phổ thông và sau trung học cơ sở.
 
Trung học phổ thông EIS ( Lớp 11 và 12)
            EIS là trường quốc tế IB, được phép cung cấp chương trình Diploma IB. Một triết lí mà Truờng quốc tế IB vẫn chia sẻ đó là lời cam kết về nền giáo dục quốc tế chất lượng cao và mang tính thách thức. EIS tin rằng điều này rất quan trọng đối với mỗi học sinh. Học sinh học lớp 11 vào tháng 8 sẽ được chọn 6 nhóm môn học.
            Các chứng chỉ A quốc tế của Cambrigde sẽ có giá trị đến lớp 12 đối với năm học bắt đầu vào tháng 8 năm 2009.
Khai giảng: Tháng 1,4,7,10
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh