Phát triển nghề nghiệp tại Los Angeles Film School


 PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TẠI LOS ANGELES FILM SCHOOL

The Los Angeles Film School là một trường nghệ thuật truyền thông sáng tạo cấp những bằng cấp được công nhận về phim ảnh, hoạt hình, sản xuất trò chơi, nghệ thuật thu âm, sản xuất âm nhạc và kinh doanh giải trí. Nằm ở trung tâm của Hollywood, bang California, khuôn viên của trường có bốn tòa nhà, bao gồm toàn nhà mang tính lịch sử RCA và Nhà hát Ivar, trường tự hào với các phòng âm thanh đạt chuẩn trong ngành, những phòng lab, những phòng lồng tiếng, phòng thu âm, một phông nền xanh để làm kỹ xảo điện ảnh và nhà hát, trong đó có một Nhà Hát Chính 340 chổ ngồi, không gian ba chiều RealD 3D, được chứng nhận THX.

Chương trình mang tính thực hành của Los Angeles Film School được giảng dạy bởi các chuyên gia đã đoạt giải thưởng trong ngành bằng cách sử dụng thiết bị đạt chuẩn công nghiệp.

du học mỹ ngành film

 

Lợi ích:

Là một phần mở rộng tự nhiên của trải nghiệm học tập theo kinh nghiệm học tập theo kinh nghiệm mà sinh viên được hưởng tại Los Angeles Film School, chương trình thực tập dạng Internship bổ sung cho việc học tập trong lớp bằng cách tạo cơ hội cho sinh viên làm việc sát cánh với các chuyên gia trong ngành.

Rút ra từ mạng lưới của LA Film School, trong ngành công nghiệp giải trí Hollywood, những kỳ thực tập giáo dục này được thiết kế riêng cho chương trình giảng dạy của từng chuyên ngành tại LAFS, giúp sinh viên có cơ hội để đat được kinh nghiệm thực tiễn, tương tác với các đồng nghiệm thực tiễn, tương tác với các đồng nghiệp tương lai của họ và khởi đầu cho việc hiểu được những trách nhiệm mà họ sẽ phải gánh vác trong sự nghiệp tương lai.

du học mỹ ngành film tại Mỹ

Trong quá trình nghiên cứu, sinh viên sẽ được học các kỹ năng có giá trị về xây dựng nghề nghiệp và có được quan điểm của người trong cuộc về những công ty được thành lập trong các ngành công nghiệp phim ảnh, thu âm và trò chơi – tất cả mọi thứ trong khi học lấy tín chỉ để hướng đến bằng cấp của họ.

Bạn muốn tìm hiểu học bổng du học mỹ - Tư vấn du học mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.3939.95 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Website: www.daithienson.com - 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh