Lý do sinh viên chọn du học Canada


 LÝ DO SINH VIÊN CHỌN DU HỌC CANADA

Du học Canada không “ồ ạt” như du học Mỹ, Úc, Singapore, New Zealand,… Nhưng Canada vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Dưới đây là những lý do quan trọng khi bạn lựa chọn du học Canada

Chi phí du học Canada cực rẻ:

Khi lựa chọn Canada du học, bạn nên cần tìm hiểu về trường, ngành học và nhất là học phí chi trả cho suốt quá trình học tập. Thường chi phí sẽ chia làm 2 loại: phí học tập và phí sinh hoạt ăn ở.

lý do chọn canada du học

 

Hiện nay Canada đang có chính sách mở cửa cho du học sinh quốc tế dẫn theo chi phí tri trả trong suốt quá trình học tập thấp dần. Chỉ trong 3 năm học bạn đã có bằng Đại học với chi phí khoảng $46,000CAD ( bao gồm 2 năm học tập và 1 năm thực tập hưởng lương), nếu bạn liên thông thì chi phí sẽ giảm dần khoảng: $23,000CAD (bao gồm 1 năm học tập và 1 năm thực tập hưởng lương).

Thực tập dễ dàng tại các tập đoàn lớn:

Ở Canada bạn tốn khoảng 3 năm học tập để lấy tấm bằng Đại học, nhưng trong 3 năm đó bạn đã được 1 năm thực tập hưởng lương tại các tập đoàn lớn ở Canada. Bạn sẽ được 1 năm kinh nghiệm với đúng ngành nghề bạn theo học.

Định cư hấp dẫn:

Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, thu nhập trung bình quân khoảng 40.000 USD, thuộc nhóm quốc gia có thu nhập trung bình trên đầu người ở mức cao nhất.

Khi lựa chọn Canada du học bạn sẽ cơ hội định cư dễ dàng mà không yêu cầu cao với du học sinh.

chọn canada du học

 

Chương trình học ngôn ngữ:

Là một quốc giá đa văn hóa, nên Canada có 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Do đó khi chọn Canada bạn sẽ được học một hay cả hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL. Đây chính là lợi thế về ngoại ngữ, mà không phải quốc giá nào cũng có thể mang lại cho du học sinh.

Đó là những yêu tố để lựa chọn du học Canada.

     >> Danh sách các trường du học Canada không chứng minh tài chính

       >>  Chính sách định cư hấp dẫn Canada

 

Đại diện tuyển sinh nhiều trường Tiếng anh, THPT, Cao đẳng, Đại học của Canada tại Việt Nam. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn bang, thành phố, ngành để đi du học.

Nếu bạn có như cầu xin visa Canadatư vấn xin visa Canada, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh