Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC, New Zealand


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Học viện Công nghệ Quốc gia (NTEC) của New Zealand. 

NATIONAL TECHNOLOGY INSTITUTE IN NEW ZEALAND

(tham khảo www.ntec.ac.nz )
 
1/. GIỚI THIỆU:
           Học viện Công Nghệ Quốc Gia gọi tắt là NTEC tọa lạc tại thành phố Aukland, New Zealand - một trong những thành phố được xếp hạng là thành phố đáng để sống nhất trên thế giới (theo tạp chí Reuters). NTEC là một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tại New Zealand. Các khoá học của trường được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
2.1 - Điều kiện học tập:Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tâm huyết với phong cách làm việc hiện đại, thân thiện và nhiệt tình. Nhận thấy nhu cầu ở lại New Zealand tìm kiếm việc làm của học sinh quốc tế ngày càng lớn, NTEC rất quan tâm trú trọng đến việc đào tạo sinh viên, trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết về kỹ năng thuyết trình, viết CV cũng như hỗ trợ tìm kiếm việc làm. 
 
2.2 - Bằng cấp: Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC cung cấp các trương trình đào tạo cấp chứng chỉ và bằng cao đẳng trong 3 chuyên ngành chính là khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin. Ngoài ra trường còn liên kết với Học viện Kinh doanh Concordia để dạy tiếng Anh và giảng dạy cấp bằng cao đẳng chuyên ngành kinh doanh. 
Với các chương trình máy tính và công nghệ thông tin của Ntec, sinh viên không chỉ có được bằng cấp có giá trị quốc tế mà còn có cơ hội được nhận chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp như Microsoft, ComTIA and Cisco. Ntec tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với các hệ thống và phần mềm mới nhất. Mỗi sinh viên khi bắt đầu khoá học sẽ được cấp một máy tính xách tay mới và tất cả các phần mềm theo yêu cầu của Microsoft. Ngoài ra, tất cả các sinh viên đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.
 
2.3 - Cơ hội việc làm:Sinh viên NTec còn được trợ giúp trong việc tìm việc làm thêm trong thời gian học và tham gia các buổi hội thảo chuyên đề về việc làm, viết CV, kĩ năng phỏng vấn và phát triển cá nhân. Quan trọng là sau khi kết thúc khoá học sinh viên được hộ trợ và đào tạo để tìm kiếm việc làm trong ngành Công nghệ thông tin tại New Zealand. 
Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất tại New Zealand. Tại New Zealand có khoảng 20.000 công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn có nhu cầu tuyển dụng khoảng 100.000 nhân viên. NTec cung cấp lựa chọn linh hoạt cho học viên do đó sinh viên có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong khi đi làm. 
 
2.4 - Điều kiện nhập học:
- Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình môn: 6.5
- IELTS 6.0 đối với chương trình Cao Đẳng Quản trị Kinh doanh
 
2.5 - Các chương trình gảng dạy tại trường:
Các chương trình học tại Ntec
Cấp độ
Thời gian học
Học phí (NZ$/năm)
Cao đẳng quốc gia ngành vi tính
5
1 năm
13.500
Cao đẳng ngành vi tính
6
1 năm
13.500
Cao đẳng quốc gia ngành vi tính
6
2 năm
13.500
Cao đẳng quốc gia ngành quản trị khách sạn
5
2 năm
13.500
Các chương trình học tại Học viện Kinh doanh Concordia
Cao đẳng quản trị kinh doanh
5
1 năm
13.500
Cao đẳng quản trị kinh doanh (nâng cao)
6
1 năm
13.500
 
2.6 - Hỗ trợ việc làm: Sinh viên đăng ký học trọn khoá sẽ có cơ hội đi làm thêm 20 giờ/tuần. Trường còn hỗ trợ sinh viên tìm công việc phụ hợp trong suốt quá trình học cũng như sau khi đã tốt nghiệp. 
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh