[Du học Canada] - Giới thiệu tỉnh ONTARIO và một số trường nổi bật


Giới thiệu tỉnh ONTARIO và một số trường nổi bật

Tỉnh Ontario là vùng công nghiệp thúc đẩy nền kinh tế Canada và là trung tâm văn hóa giáo dục và văn hóa lớn nhất tại Canada. Khi học tại Ontario, bạn được học ở một trong những nơi năng động nhất Bắc Mỹ. Ontario là thành phố đa văn hóa sống động, thú vị, tạo cơ hội gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới, tham gia và tận hưởng cuộc sống ban đêm chất lượng với các nhà hàng và sự kiện văn hóa nổi bật.

Ontario có 44 trường đại học và cao đẳng với hơn 38.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 185 quốc gia. Du học tại Ontario tạo cho bạn cơ hội có được nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Các trường đại học của tỉnh là các nhà lãnh đạo trong giáo dục, nghiên cứu, và đổi mới; các trường cao đẳng cung cấp cho sinh viên công nghệ tiên tiến được giảng dạy bởi các chuyên gia các ngành công nghiệp.

Các trường đại học và cao đẳng tại Ontario cung cấp những kỹ năng và kiến thức cho sự thành công của sinh viên. Du học tại Ontario giúp sinh viên tìm được việc làm tốt nhất tại Bắc Mỹ. Dù làm việc với một trong số 1.100 tập đoàn đa quốc gia tại Ontario hoặc với các tổ chức trên toàn thế giới, sinh viên vẫn có thể thể hiện khả năng của họ.

1.       Columbia International College

Trường Trung học Quốc tế Columbia thành lập năm 1979, nhờ vào hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện duy nhất đã giúp cho học sinh trở thành công dân toàn cầu, đồng thời đạt được mục tiêu vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đây là trường trung học tư thục nội trú lớn nhất của Canada với số lượng 1.400 học sinh đến từ hơn 60 quốc gia.

2.       The Great Lakes College of Toronto

Hơn 10.000 học sinh tốt nghiệp được các trường đại học Bắc Mỹ chấp nhận. Môi trường đa quốc gia phong phú, đa dạng (với học sinh từ hơn 35 quốc gia)

Đào tạo khóa Dự bị đại học

Đào tạo từ lớp 9-12 và các khóa học Anh ngữ.

Chương trình tiếng Anh đặc biệt/ Ngôn ngữ học và các hoạt động trại hè từ 2 đến 4 tuần.

Kế hoạch học tập cá nhân cho mỗi học sinh để chuẩn bị khóa tuyển sinh vào đại học hoặc cao đẳng.

Chương trình hè nâng cấp để chuẩn bị khóa nhập học đại học tháng 9.

Khuôn viên ngay tại trung tâm thành phố Toronto với các cơ sở vật chất hiện đại.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cùng với các dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt. Hỗ trợ nộp đơn ghi danh vào các trường đại học, cao đẳng và xin học bổng. Ngày nhập học linh hoạt, 5 học kỳ/ năm.

3.       Bronte College

Cao đẳng Bronte có chương trình tiếp nhận cả nam sinh và nữ sinh từ lớp 9-12 học tiếp giai đoạn cao đẳng với các chương trình như Advanced Placement (AP), chương trình Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai, chương trình Dự bị Đại học cấp tốc 6 tháng cho các sinh viên Secondary 4/Mẫu 5 và trại học hè vào mỗi tháng 7. Trường có quy mô lớp học nhỏ và dịch vụ dạy kèm cho học sinh với sự hỗ trợ tốt nhất. Học sinh tập trung với chương trình dự bị đại học tại trường Bronte sẽ được chấp nhận theo học tại các trường Đại học hàng đầu. Khuôn viên trường đại hcoj bao gồm một tòa nhà riêng, an toàn 24/24 và hạn chế xâm nhập, có nơi tự phục vụ ăn uống và nhà ở có hầu hết phòng đơn (mở cửa cả ngày nghỉ).

Chỉ mất 20 phút để đi từ trung tâm thành phố Toronto và sân bay quốc tế đến trường Bronte.

Thời gian nhập học: tháng 9, tháng 2, tháng 7.

4.       Toronto District School Board

Sở Giáo dục Toronto là cụm trường công lập lớn nhất Canada. Chúng tôi hân hạnh chào đón tất cả học sinh tiểu học và học sinh PTCS (cấp 2) đến từ khắp nơi trên thế giới muốn tham gia vào chương trình học của chúng tôi. Các trường học của chúng tôi cung cấp mọi trình độ cho khóa học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (ÉSL) và hàng loạt các lớp học thuật quốc tế và các khóa học chuyên môn khác, như Giám đốc Doanh nghiệp, IB, AP, Toán cao cấp/Khoa học và Công nghệ và các chương trình Mỹ nghệ . Tham gia học tập tại các trường của Thành phố Toronto là một kinh nghiệm bổ ích cho du học sinh. Học viên sẽ tiếp xúc nhiều nền văn hóa đa dạng, phát huy nhiều kỹ năng và gặp gỡ nhiều bạn bè trong môi trường giáo dục cao cấp nhất. Nhà trường cam kết trợ giúp mọi học viên vươn đến tiềm năng cao nhất của mỗi người.

5.       Algonquin College

Cao đẳng Algonquin tọa lạc tại Ottawa, thủ đô của Canada. Trường nổi tiếng với các chương trình đa dạng, phong phú, áp dụng phương pháp học tập tiếp cận công nghệ hiện đại trong lớp học. Algonquin cung cấp hơn 175 chương trình toàn thời gian bao gồm: công nghệ cao, kinh doanh, phương pháp truyền thông nghệ thuật/ thiết kế, y tế và nghiên cứu cộng đồng, du lịch khách sạn. Trường đào tạo các khóa tiếng Anh, đại học và sau đại học. Sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc khi tham gia các khóa đào tạo liên thông của trường.

6.       Centennial College

Centennial College là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario, thành lập năm 1966, chủ yếu phục vụ cho phần phía đông của khu vực Greater Toronto thông qua 4 cơ sở của trường và sáu cơ sở liên kết. Trường đào tạo hơn 120 khóa chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau cao đẳng toàn thời gian về kinh doanh, nghệ thuật giao tiếp, dịch vụ cộng đồng, công nghệ kỹ thuật, y tế và giao thông vận tải. Các chương trình hướng nghiệp và sát sao với kỹ năng thực tế như việc thực tập trong phòng thí nghiệm, doanh nghiệp cũng như chương trình đào tạo liên kết.

Trường là nơi chào đón 50.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

7.       Humber Institute of Technology and Advanced Learning

Cao đẳng Humber (thành lập năm 1967) là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Canada. Humber, một trường thành viên của Đại học Bách khoa Canada, cam kết sự thành công của sinh viên thông qua chất lượng giảng dạy và học tập tuyệt vời. Humber có hơn 350 chương trình đào tạo hướng nghiệp, bao gồm bằng cử nhân, bằng diploma và các chứng chỉ sau đại học. Humber có hơn 20.000 sinh viên toàn thời gian và 55.000 sinh viên bán thời gian. Trường có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia, kể cả 30 sinh viên đến từ Việt Nam.

8.       Niagara College

Niagara College là học viện toàn diện với 90 khóa cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học về nghệ thuật, khoa học và chuyên nghiệp, bao gồm kỹ thuật, kinh doanh, điều dưỡng, và nghiên cứu sau đại học.

Trường nằm ở phía Nam Toronto. Niagara College có hơn 8.100 sinh viên toàn thời gian, bao gồm 700 sinh viên quốc tế đến từ 61 quốc gia, trong đó hơn 260 sinh viên từ châu Á, bao gồm 5 sinh viên từ Việt Nam. Niagara xếp số 1 về sự hài lòng của sinh viên ở Ontario trong 6 năm gần đây, vì thế mà Thủ tướng Việt Nam đã đến thiết lập quan hệ đối tác với trường ngày 28/06/2010.

9.       Seneca College

Seneca Collge là trường cao đẳng lớn nhất tọa lạc ở Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Trường đào tạo hơn 150 chuyên ngành và khóa cao đẳng 2-3 năm, khóa đại học ứng dụng 4 năm, và khóa chứng chỉ sau đại học 1 năm. Hàng năm, trường chào đón hơn 2.000 sinh viên quốc tế. Học viện Anh ngữ của trường giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu tiếng Anh học thuật, và sinh viên tốt nghiệp cấp cao nhất được nhập học trực tiếp các khóa cao đẳng, đại học và sau đại học. Bạn xứng đáng được học tại trường tốt nhất!

10.   University of Western Ontario

Thành lập vào năm 1878, Đại học Tây Ontario nằm trong thành phố London xinh đẹp, thành phố lớn thứ 10 của Canada với dân số là 450.000 người. Thành phố London có nét đặc trưng về mọi khía cạnh của một thị trấn nhỏ và là một thành phố mang tính quốc tế.

Một trường đại học nổi tiếng trên thế giới có hơn 33.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có 2.200 sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia. Sinh viên có thể chọn lựa 300 chương trình chuyên ngành khác nhau, 2.000 khóa học từ 12 khoa của trường, 3 chi nhánh trường Cao đẳng và các trường chuyên nghiệp khác được quốc tế công nhận, bao gồm Trường Ivey đào tạo quản trị kinh doanh. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa học thức vững chắc và trải nghiệm sâu sắc nơi giảng đường là yếu tố cơ bản tạo nên “Sự trải nghiệm làm sinh viên tốt nhất” tại Canada.

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh