Sacred Heart School


Foxcroft Academy

Fryeburg Academy

Lansdale Catholic High School

Sacred Heart School (MA)

Tọa lạc tại Kingston, Massachusetts, nơi giao hòa thiên nhiên tươi mát bên bờ sông Silver và rừng cây trong trị trấn. Trường Sacred Heart được thành lập năm 1947, cùng với sứ mệnh giúp đỡ học sinh phát triển kỹ năng đàm phán, tham gia phục vụ, hoàn thiện bản thân và mở rộng nhận thức của các em về cộng đồng giúp cho mỗi học sinh tại đây nâng tầm nhận thức và có ích cho xã hội sau này.Chương trình đào tạo
Trường Sacred Heart đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12, trường đào tạo các khóa học phổ thông như tiếng Anh, toán học, khoa học, nghiên cứu tôn giáo, ngôn ngữ thế giới, nghệ thuật, truyền thông và công nghệ, khoa học xã hội,….. Ngoài ra trường còn có các khóa học nâng cao AP như ngôn ngữ thế giới, khóa học xã hội, giải tích AB, giải tích BC….giúp cho học sinh không những có kiến thức phổ thông mà còn được thách thức rèn luyện bởi các môn nâng cao này.

Sacred Heart School

Các hoạt động ngoại khóa
Các hoạt động ngoại khóa và chương trình nghệ thuật của Sacred Heart dành cho tất cả học sinh quan tâm, tạo cho học sinh có cơ hội xây dựng trên các kỹ năng của họ và mở rộng sự sáng tạo của mình. Một cơ sở liên ngành của nghiên cứu học thuật vào lịch sử nghệ thuật, lịch sử chung, văn học, khoa học, tâm lý học và các lĩnh vực khác được khuyến khích và hỗ trợ. Phương pháp giảng dạy kết hợp các tiêu chuẩn giáo dục nghệ thuật quốc gia để nâng cao kỹ năng, sự hiểu biết và sáng tạo. Cùng với đó là các hoạt động thể thao giúp cho các em có thể lực khỏe mạnh đủ để thỏa sức học tập của mình.

Sacred Heart School


Vì sao nên chọn trường Sacred Heart?
  • Hòa mình vào thiên nhiên trong một môi trường học tập toàn diện và chuyên nghiệp
  • Các hoạt động ngoại khóa và nghệ thuật là cơ hội để các em nhận ra sở thích của mình
  • Trở thành một con người phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần trong tương lai
  • Học bổng lên đến 30%

Sacred Heart School

CHI PHÍ 2020
Học phí:
$52,2252
Học bổng: $12,225
Học phí sau học bổng: $40,000
Tổng cộng ( bao gồm bảo hiểm y tế): $41,575

Để biết thêm thông tin về trường Sacred Heart cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Sacred Heart School

Tọa lạc tại Kingston, Massachusetts, nơi giao hòa thiên nhiên tươi mát bên bờ sông Silver và rừng cây trong trị trấn. Trường Sacred Heart được thành lập năm 1947, cùng với sứ mệnh giúp đỡ học sinh phát triển kỹ năng đàm phán, tham gia phục vụ, hoàn thiện bản thân và mở rộng nhận thức của các em về cộng đồng giúp cho mỗi học sinh tại đây nâng tầm nhận thức và có ích cho xã hội sau này.