Học viện SHRM, Singapore


 Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Học viện SHRM của Singapore. 

SCHOOL OF HOSPITALITY AND RESORT MANAGEMENT IN SINGAPORE

(tham khảo www.shrm.edu.sg )
 
1/. GIỚI THIỆU:
SHRM (School of Hospitality and Resort Management) là trường hàng đầu của Singapore về lĩnh vực quản lí du lịch khách sạn, giảng dạy chương trình tại Singapore của các học viện, trường đại học danh tiếng trên thế giới như:
- Anh: ĐH Sunderland, ĐH Portsmouth, ĐH Northumbria, ĐH Wolverhampton, và ĐH Northumbria.
- Úc: ĐH Griffith, ĐH Western Sydney.
- Thụy Sỹ: ĐH Lescroches.
Học viện SHRM được cấp chứng nhận Case Trust từ hiệp hội CASE vì những cam kết bảo về quyền lợi học viên và minh bạch trong các chính sách, thủ tục.
 
Các lý do sinh viên nên học tại SHRM
Khuôn viên như khu nghỉ mát với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc thực hành ngành du lịch khách sạn.
Khuôn viên của SHRM tọa lạc trên đỉnh của ngọn đồi nhỏ với quang cảnh như khu nghỉ mát resort. Xung quanh bao quanh bởi màu xanh của cây lá, là mảnh đất thanh bình và là một nơi lý tưởng cho việc theo đuổi quá trình học tập. Dựa theo mô hình khu nghỉ mát để tạo ra một môi trường thực tế sống cho việc thực hành của học viên trong ngành du lịch và khách sạn.
Tại SHRM, học viên sẽ được huấn luyện với đầy đủ trang thiết bị như nhà hàng thực hành thực tế, nhà bếp, phòng ngủ kiểu mẫu khách sạn và phòng thực hành khu tiếp tân.

Chương trình giảng dạy của các trường khách sạn tại Thụy Sĩ
Phương cách giảng dạy của SHRM là tấm gương phản chiếu của các trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ nơi mà được cả thế giới biết đến. Phương cách giảng dạy chủ yếu là thực hành và vận dụng tất cả các khía cạnh của quá trình hoạt động của một khách sạn từ việc quản lý thực phẩm và thức uống, kĩ năng nấu nướng cho đến việc quản lý phân chia phòng.
Tại SHRM, học viên sẽ học kĩ năng cơ bản và chuyên gia về quản lý kinh doanh để có thể vận dụng vào ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Trong năm cuối, học viên sẽ được dạy nghiên cứu, phân tích và phê bình các trường hợp của ngành du lịch khách sạn đương thời. Tại SHRM, học viên sẽ chứng minh kiến thức của họ bằng việc đảm nhận dự án cố vấn và luận văn.
Chương trình cung cấp cho học viên với hơn 2000 giờ bao gồm cả lớp lý thuyết lẫn thực hành.
 
Bằng cử nhân Đại Học ngành Quản lý du lịch khách sạn quốc tế
SHRM cung cấp quá trình trọn vẹn cho chương trình cử nhân được phát họa cho ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Đó là một trong số ít những học viện tại Singapore đào tạo bằng cử nhân chuyên gia cho ngành du lịch khách sạn. Thậm chí đó là một trong số ít những học viện tại Singapore nhờ đó mà chương trình cử nhân du lịch khách sạn được giảng dạy bởi toàn bộ các giảng viên đến từ khuôn viên chính của trường Đại Học tại Anh Quốc.
 
Nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân để đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai
SHRM tin rằng trong việc nuôi dưỡng những con người trẻ trở thành những nhà lãnh đạo mới cho ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Việc chỉ học tại môi trường lớp học là không đủ cho việc xây dựng tính cách cũng như làm giàu thêm giá trị cá nhân. Vì vậy, SHRM đều đặn tăng cường củng cố chương trình với sự đánh giá cao về nghệ thuật, thực hành nghi thức, thể thao và những chương trình nâng cao khác.
 
Liên kết ngành công nghiệp mạnh
Liên kết ngành công nghiệp mạnh của SHRM và chất lượng của chương trình bảo đảm cho học viên tự trang bị sự tiến triển mới nhất của ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Những viên chức cấp cao từ ngành công nghiệp được mời đến dùng bữa với các món ăn phương Tây tại nhà hàng riêng trong khuôn viên, tất cả đều được chuẩn bị và phục vụ bởi học viên tại đây.
Học viên có nhiều lợi ích hơn từ các bài học chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia trong ngành công nghiệp và những chuyến đi đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và thiết lập những bữa ăn trang trọng
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Điều kiện nhập học tại SHRM là IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500, nếu không có chứng chỉ thì thi bài Test tại SHRM xét tuyển đầu vào.
 
Tiếng Anh
Giành cho học viên chưa hoàn thành trình độ tiếng anh
- Thời gian : 3-6 tháng. ( 5 ngày/ tuần, 6 tiếng/ ngày)
- Lớp học: 5-10 học viên
- Học phí: SGD 2,500/ 3 tháng
 
Dự Bị Đại Học
Giành cho học sinh chưa tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam
- Thời gian: 3 tháng
- Số môn học: 4
- Học phí: SGD 1,600/ 3 tháng
Các chương trình bên dưới giành cho học sinh đã tốt nghiệp 12 hoặc hoàn thành chương trình Dự bị đại học.
 
Diploma– chương trình năm nhất đại học
Năm thứ 1 của chương trình nhấn mạnh về lĩnh vực Thực Phẩm và Thức Uống của ngành công nghiệp du lịch khách sạn với việc giới thiệu về ngành công nghiệp và nhận thức kinh doanh cơ bản. Thời gian: 12 tháng (14 modules)
 
Advanced Diploma– chương trình năm hai đại học
Năm thứ 2 của chương trình tập trung vào công việc phân bố phòng trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn kết nối với việc nhận thức kinh doanh nâng cao. Thời gian: 12 tháng (14 modules)
Ngoài ra sinh viện được giảng dạy hệ thống Opera system, gọi là hệ thống reservation trong khách sạn, 80% khách sạn 5,6 sao và 2 khu liên họp nghỉ mát sắp thánh thành đưa vào sử dụng.
 
Bachelor– chương trình năm cuối đại học
Năm thứ 3 của chương trình là việc phê bình và phân tích những vấn đề của ngành du lịch khách sạn đương thời và nhận thức quản lý, do 100% giảng viên của trường Wolverhampton bên UK sang giảng dạy. Năm cuối trưng bày cho học viên phương pháp học và kĩ năng xử lý vấn đề trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn.
Thực tập: chương trình thực tập ở mỗi năm học (Optional) là 6 tháng có lương thấp nhất là SGD $500 tại nhà hàng, khách sạn 5 sao.
CÁC KỲ NHẬP HỌC
Nhập học: Tháng Một, Tháng Tư, Tháng Bảy, và Tháng Mười.
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh