Đại học SEGi, Malaysia


 

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Đại học SEGi của Malaysia.

 SEGi UNIVERSITY COLLEGE IN MALAYSIA

(tham khảo www.segi.edu.my )
 
1/. GIỚI THIỆU:
              Đại học Segi được biết đến là một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất tại Malaysia. Trường được thành lập vào năm 1977, một khoảng thời gian đủ dài để hình thành và phát triển. Trường hiện đang có hơn 20,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau đang theo học. Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, hiện trường đang có 6 cơ sở tọa lạc tại khắp lãnh thổ Malaysia bao gồm Kota Damansar, Sarawak, Kuala Lumpur, Subang Jaya và Seri Kembangan.
Khái quát về các cơ sở của trường:
             Cơ sở chính cao đẳng đại học Segi: tọa lạc tại Kota Damansar, cơ sở được xây dựng với chi phí 200 triệu RM (hơn 52 triệu USD), thực sự là một dấu ấn cho các cơ sở giáo dục tư nhân. Hiện tại, đang có hơn 12,000 sinh viên đang theo học tại cơ sở, được cung cấp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm học tập và giải trí. Cơ sở đang có mối liên kết mạnh mẽ với một số trường Đại học như Đại học Sheffield, Đại học Sunderland, Đại học Upper Iowa…
             Cơ sở Subang Jaya: cơ sở mới gồm 12 tầng nằm trong “vành đai Đại học” tại một trong những thành phố lớn nhất nước. Đây là một trong những cơ sở mới của trường, được xây dựng với những trang thiết bị hiện đại, thu hút học sinh trong nước lẫn quốc tế. Tuy mới thành lập không được lâu nhưng đã có hơn 200 sinh viên đạt được những danh hiệu của các trường Đại học nổi tiếng.
             Cơ sở Kuala Lumpur: được thành lập vào năm 1977, là một hệ thống Cao đẳng tại trường. Cơ sở nổi tiếng với các ngành kinh doanh, kế toán, marketing, các ngành khoa học. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, đã có hàng ngàn người tốt nghiệp tại đây và rất thành công trong công việc của họ. Cơ sở tạo sự thuận tiện, thoải mái tối đa cho người học. Sinh viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp nhất cho mình ngay cả vào buổi tối và cuối tuần.
             Cơ sở Penang: hiện nay, lượng sinh viên châu Á gồm Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Iran… theo học tại cơ sở này càng nhiều. Các cơ sở vật chất tại đây luôn được đầu tư, thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại. Tại đây, có rất nhiều các ngành mà sinh viên có thể lựa chọn.
             Cơ sở Sarawak: nổi tiếng về các ngành Luật, kinh doanh, kế toán, marketing, công nghệ thông tin. Cũng như những cơ sở khác, đã có hàng ngàn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường rất thành công trong sự nghiệp của họ.Với một vị trí chiến lược, nằm ngay trung tâm của một thành phố hiện đại, Segi Sarawak là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên khi theo học tại trường.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Chương trình đào tạo:
         Đại học Segi đào tạo đa dạng các ngành nghề ở các cấp độ khác nhau, từ cao đẳng đến sau đại học. Sinh viên khi theo học tại trường có thể chuyển tiếp qua các trường Đại học liên kết ở Anh hoặc Úc để tiếp tục chương trình học của mình.
         Các ngành đào tạo tại trường gồm có: y dược, nha khoa, dược sĩ và khoa học về sức khỏe, kinh doanh, kế toán, cơ khí, môi trường, giáo dục, khoa học xã hội, luật, nhãn khoa, điều dưỡng, quản trị du lịch khách sạn, các khóa học nghề.
             Học bổng: các bạn sinh viên với thành tích học tập tốt có thể được nhận học bổng của trường. Các chương trình học bổng rất đa dạng, sinh viên nên liên hệ với trường để biết thêm chi tiết.
Quy trình nhập học đối với sinh viên quốc tế:
Hoàn thành bản mẫu đơn xin học do trường Segi cung cấp
Lệ phí xin visa 1,300RM
4 ảnh 4cm x 5.5cm
Bản sao chứng nhận các chứng chỉ, bằng cấp trong quá trình học tập
Một bản photo hộ chiếu
Bản dịch tiếng Anh tất cả hồ sơ có liên quan
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh