Trung tâm đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines


 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ SMEAG PHILIPPINES

Trung tâm đào tạo anh ngữ SMEAG Philippines có 3 cơ sở tại Cebu, Philippines. Với sức chứa lên tới 860 học viên cùng một lúc, SMEAG là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi cơ sở có chương trình đào tạo chuyên biệt, hệ thống quản lý và hoạt động riêng với cơ sở vật chất tiện lợi sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên.

trung tâm đào tạo anh ngữ SMEAG Philippines

Lớp học dành cho các bạn học viên

 

Những lý do lựa chọn anh ngữ SMEAG Philippines:

Số lượng học viên hàng năm trung bình 4.000 học viên: hài lòng với sự xuất sắc trong kinh nghiệm giảng dạy và trình độ đào tạo, học viên tốt nghiệp gần đây đã giới thiệu Hệ thống Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines tới bạn bè và gia đình. Chúng tôi có trung bình 4.000 học viên tốt nghiệp mỗi năm tại SMEAG. Với việc thường xuyên liên lạc và gặp mặt bạn bè từ rất nhiều quốc gia khác nhau, học viên tốt nghiệp đã giúp SMEAG xây dựng và mở rộng mạng lưới hệ thống trường.

Đa dạng học sinh: So với các trường Anh ngữ tại Philippines, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines có số lượng học viên lớn nhất đến từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi tin tường rằng sự tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau sẽ tăng cường kỹ năng xã hội và ngôn ngữ của mỗi học viên. Ngoài ra, các học viên có thể khám phá các nền văn hóa mới xung quanh. Học viên đã tốt nghiệp tại Trung tâm Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines sẽ thiết lập được mỗi quan hệ rộng hơn không chỉ cùng quốc gia mà còn với nước bạn.

Chương trình học cam kết IELTS/TOEIC/TOEFL/CAMBRIDGE đảm bảo tỷ lệ thành công là 99%: tất cả học viên phải làm bài thi thử CAMBRIDGE ESOL / IELTS / TOEIC / TOEFL vào thứ bảy hàng tuần. Và SMEAG sẽ hỗ trợ những học viên cam kết học phí và phi thi thật cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu. Cùng với sự giúp đỡ từ các giảng viên trình độ cao, 98% thí sinh thi IELTS của trường đã đạt được số điểm mục tiêu trong khi đang theo hịc tại SMEAG. Với việc trả qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, SMEAG luôn theo đuổi các phương pháp nâng cao trình độ học tập cho học viên qua việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo đào tạo.

smeag philippines

Khuôn viên trường SMEAG 

 

Rất nhiều lựa chọn cùng các chương trình học chuyển tiếp tại SMEAG: SMEAG tổ chức nhiều chương trình đào tạo và nhập học tại rất nhiều các trường cao đẳng, đại học cho các học viên muốn đi du học. Với sự kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh và nhiều nước khác, rất nhiều học viên đã tốt nghiệp tại SMEAG có cơ hội du lịch và du học. SMEAG à trường duy nhất có trung tâm khảo thí và trung tâm tài liệu thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ACT và CAMBRIDGE được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh và là Trung tâm Giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines. Chương trình GAC là chương trình dự bị đại học được công nhận quốc tế cho những học viên không nói tiếng Anh như ngôn ngữ đầu tiên. Hoàn thành thành công chương trình GAC sẽ đảm bảo cho học viên có thể nhập học 90 trường Đại học chuyển tiếp trên hơn 10 quốc gia.

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh