Tư vấn du học Canada uy tín


 TƯ VẤN DU HỌC CANADA UY TÍN

Trong những năm vừa qua, số lượng sinh viên Việt Nam đang có xu hướng lựa chọn Canada là nơi lý tưởng để đi du học. Vì từ ngày 1-3-2016, Đại sự quán Canada chính thức triển khai chương trình thí điểm (Canada Express Study) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường ở Canada.

Nền kinh tế và giáo dục ở Canada hoàn toàn giống với nước Mỹ. Chất lượng giáo dục, mức sống và cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp cao, nên Canada thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế theo học tại đây.

tư vấn du học canada uy tín

Lý do lựa chọn du học Canada

  • Mức sống: Canada là đất nước hưởng mức sống cao, đa số người dân đều có cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

  • Môi trường: con người ở Canada rất là hiếu khách, họ luôn quan tâm khuyến khích phát triển văn hóa đa sắc tộc. Ngoài ra, Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của đất nước mình: có nhiều thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn.

  • Giáo dục: Canada có một nền giáo dục chất lượng, đa số sinh viên được có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Có nền công nghệ cao thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập.

  • Ngôn ngữ: với đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức tiếng Anh và tiếng Pháp sẽ nâng cao được trình độ giao tiếp của bạn.

tư vấn du học canada uy tín

Lợi ích khi chọn Đại Thiên Sơn là nơi làm hồ sơ:

  • Tư vấn thành phố, trường, ngành học phù hợp với khả năng của bạn.

  • Xin thư nhập học của trường nhanh chóng.

  • Hướng dẫn cụ thể kế hoạch học tập, hồ sơ và trả lời thuyết phục với Lãnh sự quán.

  • Hoàn tất hồ sơ xin visa nhập cảnh du học Canada.

  • Đặt vé máy bay, đưa đón tại sân bay và sắp xếp chỗ ở cho sinh viên.

  • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Canada.

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức nhiều trường Tiếng Anh, THPT, Cao đẳng và Đại học Canada tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu du học tại Canada hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bạn có nhu cầu du hoc Canada - Tư vấn du học Canada uy tín, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh