Du học Canada không chứng minh tài chính


 DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Hằng năm, hơn 350.000 du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn Canada là điểm đến du học. Giáo dự luôn là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi luôn tập trung thu hút những du học sinh ưu tú nhất nhằm góp phần xây dựng một trong những xã hội đa dạng và sôi động nhất trên thế giới.

du học canada không chứng minh tài chính

 

Tại Canada, du học sinh có cơ hội trải nghiệm một trong những môi trường học tập đa văn hóa, an toàn, và cởi mở bậc nhất ở các thành phố đẳng cấp thế giới cùng với việc tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Học tập tại mộ cơ sở giáo dục hàng đầu Canada với chi phí cạnh tranh và có cơ hội tích lũy kinh nghiệm quý báu khi làm việc trong một môi trường quốc tế tại Canada sẽ mang đến cho bạn cơ hội thành công trong thời đại toàn cầu hóa.

du học canada không chứng minh tài chính 01

 

Để đơn giản hóa việc xin visa du học Canada, Lãnh sự quán đã ra chương trình CES (Canada Express Study) – Du học Canada không chứng minh tài chính, chương trình này kết thúc vào tháng 09/2017.

Thông tin chương trình: du học Canada không chứng minh tài chính

Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh của hơn 200 trường trên thế giới, trong đó có hàng trăm trường nổi tiếng: tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học tại Canada. Khi lựa chọn công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn bạn sẽ được nhiều sự lựa chọn như: thành phố, bang, ngành học, bậc học,… phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn.

du học Canada không chứng minh tài chính 02

 

Hãy liên hệ để được tư vấn du học Canada miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh