Thủ tục du học Canada


THỦ TỤC DU HỌC CANADA

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm và đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học Canada tại Việt Nam. Đại Thiên Sơn sẽ cũng cấp dịch vụ du học Canada chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Để khách hàng hiểu rõ những thông tin căn bản về du học Canada, Đại Thiên Sơn chia sẻ thủ tục du học Canada dễ dàng:

Chọn trường: Du học sinh chọn trường học tại Canada và nộp đơn xin nhập học. Bạn có thể đến nhiều công ty tư vấn du học Canada để được tư vấn về ngành học, trường học, học phí, thành phố,.. phù hợp với nhu cầu bản thân của mình. Sau khi được thư chấp nhận, trường sẽ gởi đến du học sinh một lá thư thông báo hoặc thư chấp nhận.

Xin bộ hồ sơ thị thực du học: các bạn điền tất cả bộ đơn du học Canada và đến nộp tại Lãnh sự quán Canada.

thủ tục du học canada

 

Phỏng vấn: Lãnh sự sẽ thông báo cho du học sinh trường hợp hồ sơ được chấp nhận miễn phỏng vấn, từ chối hay yêu cầu phỏng vấn. Bạn nên chuẩn bị thật kỹ cho buổi phỏng vấn:

  • Kết quả học tập của bạn: kết quả học tập của bạn tại Việt Nam nên trung bình khá trở lên, đặ biệt là các môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa. Các chuyên ngành du học sinh sắp sửa học tại Canada cũng nên phù hợp với điểm số các môn học tại Việt Nam. Học sinh cũng nên học tiếng Anh hoặc Pháp để có thể tự tin giao tiếp trong buổi phỏng vấn.

  • Kế hoạch học tập tương lai: học sinh nên có kế hoặc học tập rõ ràng, thời gian học anh văn dự tính bao lâu, chuyên ngành chính thức là gì. Học sinh cũng cần biết mình sắp học tại thành phố nào, trường tên gì, ở đâu,… Học sinh được khuyến khích tìm hiểu thêm thông tin trường và thành phố mình sắp đến theo học.

  • Nơi ăn và chốn ở: học sinh cần biết các chi tiết về nơi ở của mình trong tương lại tại Canada.

  • Thông tin về người tài trợ: học sinh cần biết ai sẽ là người tài trợ cho mình đi học, và bằng cách nào. Học sinh được khuyến khích hiểu rõ khả năng tài trợ, thu nhập của người tài trợ,…

  • Học sinh được khuyến khích ăn mặc nghiêm túc, thái độ tôn trọng, bình tĩnh, tự tin, đúng mực trong quá trình phỏng vấn.

  • Học sinh cần mang theo bản chính của các giấy tờ đã nộp vào TLS Canada hoặc các giấy tờ bổ sung khác (nếu có).

thủ tục du học canada 01

Khám sức khỏe: du học sinh dự định học trên 6 tháng phải khám sức khỏe tại cơ sở y tế theo sự chỉ định của LSQ Canada nếu đơn xin thị thực của học sinh được tạm thời chấp nhận.

Cấp Visa: nếu kết quả sức khỏe tốt, Lãnh sự quán sẽ cấp visa nhập cảnh cho du học sinh và gửi về địa chỉ ghi trong đơn xin nhập cảnh kèm theo hộ chiếu của du học sinh.

Hãy liên hệ để được tư vấn du học Canada miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh