Làm gì để giỏi Anh văn?


 

Học Anh Văn trong nước liệu có hiệu quả?

Ai cũng đã từng học Anh văn tại trung tâm Anh Ngữ và đều hiểu được hiệu quả sẽ không tức thì. Phần văn hóa Việt Nam là các bạn hay ngại, lớp học lại nhiều người rồi có nhiều bạn giỏi, tự tin làm tinh thần các bạn còn lại bị áp đảo. Sợ xấu hỗ khi nói sai hoặc muốn nói mà không diễn đạt được. Thế là dù đã học Anh Văn từ tiểu học đến khi lớn lên học Đại Học và ra trường , Tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ.

Học Anh Văn dù là ở đâu thì bạn cũng cần luyện tập nhiều và nói nhiều mới dạn dĩ và khi nói bạn phải sử dụng các từ vựng đã học nên sẽ phần nào đó giúp bạn tiến bộ lên mỗi ngày.

 

TIẾNG ANH À, EM TỆ LẮM

Thêm vấn đề nữa là các bạn hay ngại và hay tự áp vào tư tưởng là mình không nói tốt Anh Văn được. Nhiều khi việc học Tiếng Anh chỉ đơn giản là các bạn mở 1 chương trình Disney Channel rồi cứ để đó mỗi ngày nghe vài tiếng là cũng đã giúp bạn tiến bộ rồi. Quan trọng là các bạn cần chịu khó dành nhiều thời gian nghe nhạc tiếng Anh, đọc sách và tận dụng nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh hơn là chỉ cứ im lặng và chấp nhận việc “ dở “ tiếng Anh như chuyện tất nhiên.

CẢI THIỆN SỰ TIN TIN , GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Vấn đề cốt lõi là căn bản anh văn. Nếu các bạn đã giỏi ở phần nghe thì chỉ cần tập trung cải thiện phần nói. Vì vậy mà chỉ học theo lớp học 1 giáo viên , với 1 mình bạn thì việc hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn sẽ giúp giáo viên có nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện tiếng Anh tốt hơn.

BÙNG NỔ VIỆC HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Không được nhắc đến nhiều như Mỹ, Anh hay Úc, Canada, Philippines nổi lên như 1 đất nước láng giềng có nguồn lực giáo viên giọng chuẩn Mỹ. Các trường tại Philippines là do các nhà đầu tư đến từ Nhật và Hàn Quốc nhằm giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của các bạn Hàn Nhật. Sau đó vài năm trở lại đây các trường Philippines chuyển hướng sang tuyển sinh sv Việt Nam.

 

Đã nhiều bạn du học sinh tốt nghiệp trở về và đã cải thiện khá nhiều trình độ anh ngữ của chính mình.

KHÔNG YÊU CẦU GÌ CẢ CHỈ VÁC HÀNH LÝ VÀ BAY.

Chưa có quốc gia nào dễ như Philippines. Chỉ cần tuần này quyết định đi học Anh văn là tuần sau có thể bay. Các trường đều có Ký Túc Xá ngay trong trường nên rất thuận tiện để chào đón các bạn. Lớp học và giáo viên dồi dào nên các bạn không phải lo lắng gì. Nhanh, gọn và lẹ làng trong mọi mặt cũng như không giới hạn độ tuổi. Cho dù bạn 6-7 tuổi cho đến 60  tuổi vẫn có thể đến học các khóa học ngắn hạn 1 tháng , 2 tháng hay 3 tháng để cải thiện Anh Văn của mình.

 

CẢI THIỆN ANH NGỮ, CẢI THIỆN MỨC LƯƠNG

Đại đa số các bạn đến học Philippines các khóa ngắn hạn là các bạn đang đi làm tại Việt Nam. Do công việc yêu cầu hoặc do muốn chuyển đổi công tác nhưng công việc mới, yêu cầu tiếng Anh.

Nếu đơn giản chỉ cần có bằng IELTS nhanh nhất hay tự tin trong giáo tiếp sau 3 tháng thì việc lựa chọn Philippines du học là một quyết định vừa tầm và hợp lý.

 

Chúc các bạn thành công nhé.

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Làm gì để giỏi Anh văn?


Câu hỏi này chắc chắn ai cũng một lần đặt ra. Có bạn thì chọn tự học, có bạn đến trường có bạn chọn học trong nước và cũng có bạn lại chọn ra nước ngoài du học để cải thiện Anh Văn.