Bạn có thể học tiếng Anh ở đâu tại San Francisco


 BẠN CÓ THỂ HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU TẠI SAN FRANCISCO

San Francisco nằm ở miền Bắc California và là một thành phố đa dạng về văn hóa và tiến bộ. Nó được biết đến là nơi có ngành công nghiệp công nghệ cao, cũng như tài chính, giáo dục, âm nhạc, sân khấu, và lịch sử. San Francisco là một thành phố tuyệt vời cho sinh viên quốc tế đến học tập tiếng Anh. Dưới đây là các trường bạn có thể học tiếng Anh tại San Francisco, California:

học tiếng anh ở đâu tại San Francisco

Du học sinh Đại Thiên Sơn chụp hình lưu niệm

 

ELS Language Centers

Tiếp thu văn hóa, truyền thống và trang phục tập quán Mỹ trong khi bạn theo học tiếng Anh tại các Trung tâm Ngôn ngữ ELS. Trải nghiệm một lối sống khác bằng cách hòa nhập vào nền văn hóa và ngôn ngữ Mỹ. Học tiếng Anh ở các trung tâm ngôn ngữ ELS  bảo đảm là một trong những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất trong đời bạn. Tinh thông tiếng Anh là giấy thông hành quốc tế đảm bảo cho bạn nhiều cơ hội về học tập, công việc và sự nghiệp bản thân.

City College of San Francisco

Viện sinh viên Quốc tế tại Đại học thành phố San Francisco cung cấp cho học sinh một chương trình Anh ngữ chuyên sâu tập trung vào tiếng Anh học thuật. Các khóa học là 17 ½ tuần hoặc 8 ½ tuần dài, học kỳ mùa hè dài 4 hoặc 8 tuần. Học sinh nhận được 20 giờ học mỗi tuần. Khóa học tập trung vào việc đọc sách, kỹ năng nghe, ngữ pháp tiếng Anh, viết giao tiếp và học tập. Học sinh cũng có thể có các khóa học tự chọn và các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL.

du học Mỹ học tiếng Anh

Du học Mỹ cùng Đại Thiên Sơn

 

ST GILES International

St Giles International được thành lập tại Lodon năm 1955, cung cấp các khóa học tiếng anh cho người lớn và trẻ em, có các khóa học dành cho người bắt đầu đến nâng cao. Đối với người lớn, các khóa học nằm trong khoảng 1 – 36 tuần. Các khóa học bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, Cambridge và các kỳ thi TOEFL. Học sinh có nhiều lựa chọn để học buổi sáng hoặc cả ngày khóa học.

Đại học tiểu bang San Francisco

Viện Ngôn ngữ Mỹ của Đại học bang San Francisco cung cấp cho học sinh một chương trình Anh ngữ chuyên sâu tập trung vào tiếng Anh học thuật. Nó cũng thích hợp cho những sinh viên học tiếng Anh cho môi trường kinh doanh. Học sinh nhận được 22 giờ học mỗi tuần, có sáu trình độ khác nhau. Các khóa học bao gồm ngữ pháp, luyện thi TOEFL, đọc, viết, kỹ năng giao tiếp nói và giao tiếp đa văn hóa.

 Nếu quý khách co nhu cầu du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh