Học tập tại Singapore


 HỌC TẬP TẠI SINGAPORE

Singapore là quốc đảo nhỏ thuộc khu vực Đông Nam Á nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính và thương mại. Tiềm lực về kinh tế của một nước phát triển đã biến Singapore trở thành một quốc gia ổn định và tiềm năng cho cả cư trú và làm việc.

học tập tại singapore

Vẻ đẹp của đất nước Singapore

 

Singapore còn được biết đến như một quốc gia xanh sạch và đa văn hóa, đa sắc tộc. Ở đây, bạn có thể thấy một cộng đồng đa dạng và hòa hợp đến từ khắp nơi trên thế giới – Người Hoa, Malay, Ấn hay những cư dân đến từ các quốc gia Âu Châu. Được bao phủ bởi những di tích văn hóa quý giá với những khu nhà lịch sử hay những nơi thờ phụng là một minh chứng cụ thể về một di sản đa văn hóa.

Tháp cao tầng, nhà chọc trời với những kiến trúc độc đáo khiến Singapore được đánh giá là thành phố của đường chân trời. Bạn có thể dầm mình trong những tán lá xanh ngay dưới những kiến trúc kỳ thú đó – đây chính là điều khiến Singapore một lần nữa được gọi là thành phố của những khu vườn. Là một trong những nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới, bạn có thể an toàn và dễ dàng du lịch vòng quanh Singapore bằng xe bus, hệ thống tàu cao tốc MRT hay dịch vụ Taxi với chi phí hợp lý.

Kinh nghiệm học tập của sinh viên là một trong những tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng giáo dục. Bạn có thể trao đổi kinh nghiệm học tập ở nước ngoài với các bạn học trong và ngoài nước, với các giảng viên nhiệt tình. Đây chính là nới lý tưởng để kết nối toàn cầu, là ốc đảo mày mỡ với những tình bạn mới.

học tập tại singapore 01

Singapore địa điểm lý tưởng du học

 

Singapore là nới ấp ủ đầy khí lực, điều này đang mạng lại cho quốc gia này moorjtj đặc điểm thực sự khác biệt. Hãy sẵn sàng với hòn đảo đầy nắng và những kinh nghiệm kiến thức đáng nhớ trong suốt cuộc đời.

Từ đó, được học tập tại Singapore là điều mơ ước của nhiều học sinh – sinh viên muốn nâng cao kiến thức và làm việc. Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường tại Singapore: ERC, SDH, Kaplan, Nanyang, Informatic, PSB,… bạn có nhiều sự lựa chọn ngành học và địa điểm học phù hợp với bạn. Ngoài ra, bạn có nhiều cơ hội nhận được chương trình học bổng du học Singapore và quà tặng hấp dẫn từ trường.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc Singapore, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN  

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh