Quản trị du lịch khách sạn tại Nanyang


 QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI NANYANG

Học viện Nanyang nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cạn các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống Ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Khoa du lịch và khách sạn của Học viên Nanyang có danh tiếng ở cả Singapore và các nước trong khu vực. Cung cấp nhiều chương trình khác nhau, bên cạnh Cao đẳng về Quản lý du lịch khách sạn, đó là cao đẳng nâng cao về Quản lý du lịch khách sạn, cử nhân về khách sạn và sau đại học về quản lý du lịch và khách sạn. Giá trị cao nhất mà sinh viên nhận được từ khóa học là sự công nhận của các tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới khi họ thực tập tại đây. Những tổ chức này đại diện cho các tên tuổi trong ngành khách sạn và du lịch.

lớp học của học viện nanyang

Lớp học của Học viện Nanyang

 

Cao đẳng Quản trị Du lịch & Khách sạn

Cung cấp giải pháp lý tưởng cho những người muốn trang bị cho mình các văn bằng chuyên môn để tìm được việc làm trong ngành Du lịch & Khách sạn, và công việc mang lại lợi nhuận cao. Chương trình chứng chỉ kéo dài 14 tháng này bao gồm 8 tháng học trên lớp và 6 tháng thực tập.

Yêu cầu: chứng chỉ GCE ‘’O’’ level bao gồm tiếng anh hoặc chứng chỉ NIM về quản trị kinh doanh hoặc hoàn thành 11 năm học phổ thông hoặc bất kỳ chứng chỉ tương đương nào khác được Ủy ban học thuật NIM chấp nhận. Trinhg độ tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc tương đương, chứng chỉ tiếng anh tổng hợp của NIM. Học viên phải tối thiểu 17 tuổi tại thời điểm đăng ký, những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu phải làm Bài kiểm tra trình độ tiếng anh.

Cao đẳng nâng cao quản trị du lịch & khách sạn

Chương trình đào tạo chuyên sâu về ngành du lịch và khách sạn và được thau đổi cho những học viên mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực này. Chương trình cung cấp kiến thức về ngành và được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên kiến thức về quản lý để đối phó với các thách thức của ngành. Chương trình kéo dài 8 tháng này bao gồm 8 môn học, học toàn thời gian.

học viện nanyang singapore

 

Yêu cầu: Cao đẳng của NIM về Quản lý du lịch & khách sạn hoặc tương đương. Bất kỳ chứng chị tương đương nào khác được Ủy ban học thuật NIM chấp nhận. Trình độ tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc tương đương, chứng chỉ tiếng anh tổng hợp của NIM. Học viên phải tối thiểu 17 tuổi tại thời điểm đăng ký, những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu phải làm Bài kiểm tra trình độ tiếng anh.

Cử nhân Quản trị du lịch & khách sạn

Chương trình kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực hành. Xây dựng nhằm phản ảnh vai trò và trách nhiệm của các quản lý cấp cao tại khách sạn, do đó kết hợp các kỹ năng trong ngành du lịch & khách sạn và học thuyết về quản lý. Chương trình 36 tháng bao gồm học lý thuyết và thực hành trong 6 tháng.

Yêu cầu: chứng chỉ GCE’’A’’ level hoặc hoàn thành 12 năm giáo dục chương trình phổ thông hoặc chứng chỉ về quản trị kinh doanh của Học viên Nanyang hoặc bất kỳ chứng chỉ tương đương nào khác được Ủy ban học thuật NIM chấp nhận. Trình độ tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương, chứng chỉ tiếng anh tổng hợp của NIM. Học viên phải tối thiểu 17 tuổi tại thời điểm đăng ký, những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu phải làm Bài kiểm tra trình độ tiếng anh.

Sau đại học Quản trị du lịch & khách sạn

Thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia hoặc sinh viên đã tốt nghiệp mong muốn chuyển sang ngành du lịch & khách sạn. Mục tiêu là giới thiệu cho các học viên các khía cạnh hiện tại vafv trong tương lai của môi trường năng động nhất này, và cho họ một nền tẳng để tham gia vào và đống góp cho một ngành nghề thú vị. Chương trình sau đại học kéo dài 14 tháng bao gồm 8 tháng học tập trên lớp và 6 tháng thực tập.

Yêu cầu: cử nhận từ bất kỳ ngành học nào hoặc đã hoàn thành 3 năm chương trình đại học hoặc bất kỳ chứng chỉ tương đương nào khác được Ủy ban học thuật NIM chấp nhận. Trình độ tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương, chứng chỉ tiếng anh tổng hợp của NIM. Học viên phải tối thiểu 20 tuổi tại thời điểm đăng ký học. Những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu phảo làm Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc Singapore, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN  

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh