Chương trình chuyển tiếp Đại Học 2 + 2


 CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC 2+2

 

CON ĐƯỜNG DU HỌC MỸ NHANH NHẤT

Bạn đang học Cao Đẳng, Đại Học ở Việt Nam, dự định sang Mỹ du học nhưng ngại vì phải bắt đầu lại từ đầu, bỏ hết công sức và thời gian trong những năm học qua ?

Với chương trình CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC 2+2 của trường Northeastern University. Du học Mỹ giờ không chỉ còn là dự định. Tham gia chương trình đặc biệt này, bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và có cơ hội học tập ở ngôi trường Đại Học lâu đời và danh giá – đứng top 50 trường Đại học tốt nhất tại Mỹ - ngay tại thành phố Boston.

chương trình chuyển tiếp đại học

 

Chương trình đặc biệt của ĐH Northeast University mang đến cơ hội có một không hai cho sinh viên đang theo học năm 2 & 3 tại các trường Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam có thể chuyển tiếp tín chỉ và hoàn thành chương trình học tại Mỹ trong vòng 21 tháng. Với thế mạnh về các ngành Kinh tế, 3 chuyên ngành tuyền sinh của chương trình, gồm:

·   Finance & Accounting

·   Leadership with a minor in Business

·   Management 

YÊU CẦU NHẬP HỌC

- Có tối thiểu 50 tín chỉ tích lũy chuyên ngành (tương đương với SV đã học xong năm 2 ở Việt Nam)

- Điểm trung bình tích lũy tối thiểu GPA 2.25/4 ( khoảng 6.5/10)

- TOEFL iBT 79/ ILETS 6.5

(Nếu chưa có TOEFL và IELTS, bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tại Trung Tâm Anh Ngữ tại Kaplan)

MỨC HỌC PHÍ CẠNH TRANH:    $34.858/ 21 tháng

NHỮNG LỢI ÍCH VỀ THỰC TẬP, THỰC TẬP KHÔNG BẮT BUỘC OPT VÀ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ:

- Cơ hội tham gia chương trình Thực tập lấy kinh nghiệm làm việc  thực tế ở mội trường quốc tế nhiều cạnh tranh và thay đổi. Với sự giới thiệu của trường, sinh viên có thể được làm việc tại những công ty hàng đầu có trụ sở chính ngay tại Boston.

chương trình chuyển tiếp đại học 2+2

 

- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường hỗ trợ đăng ký và tìm việc ở lại  khóa OPT – 12 tháng. Đặc biệt, đối với sinh viên chọn học tiếp thạc sĩ chuyên ngành MS Project Management, MS Digital Media, MS Informatics các bạn sẽ được ở lại tối đa đến 36 tháng.

- Khi hoàn tất chương trình Đại Học Chuyển Tiếp, và tiếp tục học Thạc Sĩ của Northeasthern University, sinh viên sẽ được giảm 25% học phí chương trình Thạc Sĩ.

SƠ LƯỢC VỀ NORTHEASTEARN UNIVERSITY

- Thành lập vào 1898, là trường tư thục quốc tế, dẫn đầu về nghiên cứu khoa học, mang đến học sinh phương pháp giáo dục nổi bật và thành công học sinh.

- Nằm ngay trung tâm thành phố Boston, xung quanh là các trường ĐH lớn như  Harvard University, MIT và Boston University. 

- Năm 2016, trường xếp hạng 47 – nhóm trường Đại Học Top đầu cấp quốc gia Mỹ. Không chỉ có thứ hạng hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng bởi dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) tốt thứ 2 tại Mỹ nhờ vào mối liên kệt với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp. 

- Địa chỉ: 360 Huntington Ave., thành phố Boston, bang Massachusetts 02115

SƠ LƯỢC VỀ THÀNH PHỐ BOSTON

- Boston là thủ đô và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts. Là một trong những thành phố lâu đời nhất và là lớn thứ 27 tại Mỹ.

- Là một thành phố toàn cầu, Boston được đặt trong top 30 thành phố có nền kinh tế mạnh trên thế giới.

- Danh tiếng của Boston như là một nền giáo dục mạnh mẽ xuất phát từ việc giảng dạy và các hoạt động nghiên cứu của hơn 100 trường cao đẳng, đại học trong khu vực Greater Boston Area.

Cánh cửa vàng vào trường Northeastern University danh giá đang mở ra trước mắt bạn. Hãy tiếp tục hành trình và biến ước mơ của mình thành hiện thực ở Mỹ - Miền Đất Hứa Của Những Ước Mơ.

Bạn muốn tìm hiểu học bổng du học mỹ - Tư vấn du học mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline tư vấn:  0908.3939.95 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Website: www.daithienson.com - 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh