Học tập tại trường có thứ hạng cao


 HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CÓ THỨ HẠNG CAO

Tại Mỹ, không có danh sách “chính thức” nào về 10, 20, 50 hoặc thậm chí là 100 trường đại học hàng đầu. Tuy nhiên hàng năm có nhiều tạp và sách hướng dẫn được xuất bản có thông tin về thứ hạng và sự so sánh giữa các trường. những bảng xếp hạng này, mặc dù không chính thức, thường được sinh viên sử dụng như một bước khởi đầu trong việc đưa ra quyết định chọn trường. với hơ 4.400 trường cao đẳng, đại học tại Mỹ.

học tập tại Mỹ

 

Những ấn bản về thứ hạng Mỹ này thường sử dụng một loạt các tiêu chuẩn và phương pháp để đánh giá và so sánh hàng ngàn trường cao đẳng và đại học Mỹ với nhau. Một số sử dụng nhiều tiêu chuẩn học tập khách quan và những trường khác dựa trên thông tin phản hồi chủ quan, tùy thuộc vào phạm vi so sánh. Một số ấn phẩm xếp hạng tập trung vào khả năng cạnh tranh và thế mạnh về học thuật chung của các trường, trong khi các ấn phẩm khác chỉ chú ý vào một phạm vi cụ thể để so sánh, chẳng hạn như so sánh về khả năng tiếp cận giáo sư và sự quản lý của trường.

Mỗi hệ thống xếp hạn và phát hành có tiêu chí, tiêu chuẩn riêng, sử dụng sự kiện, ý kiến, và phương pháp thu nhập thông tin khác nhau. Hãy so sánh các tiêu chí này với mục tiêu học tập cá nhân của bạn. Cuộc sống sinh viên của bạn sẽ bao gồm nhiều trải nghiệm, và chỉ số xếp hạng chỉ là một trong số vài công cụ giúp bạn tìm được trường phù hợp với nhu cầu học tập và xã hội của bạn.

Nếu quý khách co nhu cầu du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh