Hệ thống trường trung học Sudbury Catholic


Trường Cao đẳng Seneca, Canada
Trường Cao đẳng Niagara College, Canada
Trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba, Canada

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, du học đang ngày một trở nên rất phổ biến tại nhiều quốc gia. Du học không còn là một điều quá xa lạ mà thay vào đó chính là cơ hội, là cách tiếp cận với sự phát triển của Thế giới. Nếu như trước đây, mọi người từng biết đến Mỹ như một quốc gia có nền giáo dục hiện đại bậc nhất Thế giới, thì trong những năm trở lại đây Canada trỗi dậy như một quốc gia có nền giáo dục thân thiện và đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế.

 

Với môi trường sống an toàn, ổn định với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên học sinh quốc tế, Canada chính là miền đất hứa cho các bạn sinh viên, nơi mà các bạn có thể xây dựng tương lai tươi sáng của bản thân.

Sudbury Catholic School board

 

Tọa lạc tại thành phố Sudbury bang Ontario, nơi được xem như trái tim của đất nước Canada xinh đẹp, hệ thống giáo dục trường trung học Sudbury được xem là một trong những hệ thống trường trung học có hệ thống giáo dục bậc nhất tại Canada. Hệ thống giáo dục tại đây được xây dựng trên nền tảng của một mạng lưới chi tiết mà đem đến cho học sinh những dịch vụ , tiện nghi với chất lượng tốt nhất.  Marymount Academy và St. Benedict Catholic Secondary Schools là những trường được đánh giá là tốt nhất tại thành phố Sudbury (top 10%). Bên cạnh đó, hệ thống trường Sudbury mở ra nhiều cơ hội học chuyển tiếp lên các trường đại học cao đẳng hàng đầu tại Canada như Laurentian University, Cambrian College, College Boreal.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các điều kiện tuyển sinh cũng như học tập tại trường, kính mới các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi hội thảo tuyển sinh của hệ thống trường Sudbury Catholic

Hội thảo du học trung học Canada: Hệ thống trường Sudbury Catholic

 

Thời gian: 15.00  Chiều Thứ 7, ngày 25/1/2018.

Tại: Lầu 2, Công Ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn.

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận3, Tp.HCM.

Tham gia hội thảo bạn sẽ được:
_ Tìm hiểu về chi phí đi du học tại hệ thống trường Trung học tại Sudbury

_ Các thông tin về điều kiện nhập học vào hệ thống các trường Trung học tại Sudbury

 

_ Giải đáp các thắc mắc về thủ tục xin visa du học Canada

_ Gặp gỡ đại diện trường.

_ Cơ hội nhận học bổng du học Canada

 
Trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba, Canada
Trường Cao đẳng Humber, Canada
Trường Cao đẳng Georgian, Canada

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Hệ thống trường trung học Sudbury Catholic

Sudbury Catholic District School Board là một trong những hội đồng cung cấp chương trình giáo dục Trung học hàng đầu tại Canada. Hội đồng bao gồm 18 trường với đa dạng các chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12.