Tại sao nên du học Canada


 TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC CANADA

So với các cường quốc về lĩnh vực đào tạo như Mỹ, Anh, Úc … thì du học Canada vẫn có những ưu điểm và thế mạnh riêng. Vậy lý do gì khiến Du học Canada vẫn chưa giảm nhiệt?

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Bằng cấp của Canada được quốc tế công  nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

 

1.    Chất lượng giáo dục tốt

Giảng viên đều có kinh nghiệm thực tế từ nghề nghiệp của họ. Nhiều người có tên trong các hiệp hội nghề nghiệp ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia. Sự tham gia tích cực trong ngành công nghiệp của giảng viên giúp đem khía cạnh cuộc sống thực vào lớp học; cung cấp cho sinh viên cơ hội xây dựng các mối quan hệ và sự chuyển tiếp nhanh chóng từ lúc tốt nghiệp đến khi bước vào nghề.

2.    Bằng cấp và cơ hội chuyển tiếp cao

Bằng cấp có được từ các trường ĐH thuộc Canada được cả thế giới công nhận. Nhiều trường cao đẳng cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên đại học và cấp các bằng cấp chung với các trường đại học.

Một số trường cũng xây dựng các thỏa thuận chuyển tiếp với các trường cao đẳng quốc tế và các cơ sở đào tạo khác. Hầu hết những sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đã đạt được nhiều thành tựu sau những năm học tập trên đất nước xinh đẹp này.

3.    Chi phí cạnh tranh

Mức học phí và chi phí sinh hoạt tại Canada khá cạnh tranh so với các nước khác.

Học phí chương trình Cao đẳng khoảng từ 11.000 – 15.000 CAD/ 1 năm, chi phí sinh hoạt khoảng 10.000 CAD/ 1 năm.

4.    Khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp cao

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng của Canada có cơ hội ở đây lại làm việc trong vòng 3 năm. Trong thời gian học tập, du học sinh cũng có thể xin làm thêm tại các trường đại học mà không cần giấy phép làm thêm. Chính điều này giúp cho du học sinh có thể kiếm thêm thu nhập để giảm bớt các chi phí học tập.

 

5.    Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới

Theo Liên Hiệp Quốc và tổ chức Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994.

Đất nước văn hóa đa sắc tộc, thân thiện và hiếu khách

Môi trường sống sạch, đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Canada có nhiều công viên quốc gia được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế Giới.

Tỉ lệ tội phạm thấp, giảm đều đặn kể từ thập niên 90. Quốc gia ít xảy ra bạo lực hay bất ổn về chính trị.

Cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học,

Sử dụng hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Canada có nhiều chương trình Tiếng Anh (ESL) và tiếng Pháp (FSL) chất lượng cao dành cho học viên nào muốn theo học một hoặc cả hai ngôn ngữ trên. 

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc canada, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Tags: du học canada uy tínthông tin trường cao đẳng CentenialChi phí du học Canada bao nhiêu?Công ty tư vấn du học CanadaCảm nghĩ khách hàng khi đi du họcChứng minh tài chính du học CanadaXin visa du học Canada

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh