Tại sao nên du học Singapore


Singapore là một quốc gia nhỏ nhất trong các nước khu vực Đông Nam Á, nhưng nó lại là quốc gia có tốc độ phát triển thần kì. Singapore đánh giá cao về con người, vì thế giáo dục Singapore luôn được ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý do mà các du học sinh trên thế giới, đặc biệt du học sinh Việt Nam quan tâm đến việc du học tại Singapore.
Học viện ERC INSTITUTE
Học viện TMC, Singapore
Trường Quản trị Kinh doanh Boston, SingaporePhát triển kỹ năng
Khi đi du học tại Singapore, các du học sinh sẽ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh vì môi trường giao tiếp của các du học sinh là hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp các du học sinh sẽ thành thạo và chuẩn tiếng Anh hơn. Ngoài ra, các du học sinh du học xa nhà, rời xa vòng tay của cha mẹ, bản thân các học viên sẽ tự lập hơn, học nhiều kỹ năng sống hơn và tự ý thức hơn, không còn phụ thuộc vô phụ huynh.
Du học Singapore - Bằng cấp Quốc tế
Chương trình học do các chương trình đại học ở Singapore kết hợp với đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc cung cấp, với bằng cấp và chứng chỉ được công nhận Quốc tế với các ngành học đa dạng. Vì vậy, sinh viên sẽ có cơ hội nhận bằng cấp của những trường danh tiếng này mà chỉ cần học tại Singapore và với chi phí thấp hơn.


Chi phí học tập hợp lý
Đối với những ai muốn du học nước ngoài để mở mang trí tuệ, nhưng không có đủ điều kiện về tài chính để du học các nước Châu Âu, thì Singapore là một hướng đi tốt cho bạn “chắp cánh ước mơ”. Chi phí trung bình một năm học tầm khoảng 8000 - 10000 SGD. Với chi phí hợp lý không quá đắt đỏ nhưng các du học sinh vẫn có thể học tại các trường nằm trong TOP thế giới tại Singapore. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, các bạn có thể liên hệ đến Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn chúng tôi .
Thủ tục hồ sơ đơn giản
Tiến trình làm hồ sơ nhanh gọn, chỉ khoảng từ 15-20 ngày để xét hồ sơ thì bạn có thể đến Singapore để nhập học. Hơn thế nữa, bạn không cần phải chứng minh tài chính, không yêu cầu phỏng vấn sứ quán và không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh nên tỉ lệ đậu visa cao. Du học sinh sẽ không cảm thấy lo lắng về điều này.
Vừa du học – vừa du lịch trên “Đảo quốc” xinh đẹp và an toàn
Ngoài việc du học, các bạn du học sinh vừa có thể du lịch để có những trải nghiệm cho bản thân và hiểu biết thêm về nền văn hóa đa dạng ở “Đảo quốc” này. Mặc dù Singapore có diện tích “khiêm tốn” nhưng nó được mọi người trên thế giới biết đến về môi trường trong xanh bậc nhất, chất lượng cuộc sống cao, con người thân thiện, xã hội văn minh. Nên các phụ huynh có thể yên tâm mà không lo lắng quá nhiều khi con mình sống nơi đất khách quê mùa.
Và chỉ mất khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ ngồi trên máy là đến được Singapore nếu bay từ sân bay Tân Sơn Nhất, mất 3 giờ nếu bay từ Hà Nội và giá vé máy bay cũng không đắt đỏ, nên phụ huynh có thể dễ dàng bay qua Singapore để thăm con của mình.

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tuyển sinh du học, Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn được Sở GD&ĐT công nhận là TOP Công ty tư vấn Du học uy tín, là cơ sở đáng tin cậy của phụ huynh và các bạn học viên.
Học viện Marketing Singapore
Học viện Kế toán Singapore
Đại học Công nghệ Curtin, Singapore
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q.3, TP.HCM
Điện thoại | (028) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Hotline tư vấn | (0908) 3939 95 - (0902) 3839 95
Email | contact@daithienson.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Tại sao nên du học Singapore

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giải thích lý do du học Singapore