Tập đoàn Giáo dục Cambridge, Anh quốc


 Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục Cambridge của Anh quốc. 

CAMBRIDGE EDUCATION GROUP IN ENGLAND

(tham khảo www.ceg-uk.com )
 
1/. GIỚI THIỆU:
              Tập đoàn Giáo dục Cambridge luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Ở mọi trường và mọi trung tâm học tập thuộc Tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.
              Tập đoàn Giáo dục Cambridge là một cơ sở giảng dạy chương trình dự bị đại học  và giảng dạy tiếng Anh hàng đầu của Vương quốc Anh. Ở đây học sinh sẽ được học trong một môi trường đầy đủ tiện nghi và thân thiện.Cambridge Arts & Sciences, CATS Canterbury, Cambridge School of Visual & Performing Arts, Cao đẳng Stafford House là thành viên của tập đoàn giáo dục Cambridge.
               Học sinh tốt nghiệp CATS Cambridge, CATS Canterbury, CSVPA, Cao đẳng Stafford House được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
1. Trường Nghệ thuật khoa học Cambridge ( Cats Cambridge)
Cats Cambridge là sự kết hợp của 6 trường Cao Đẳng nằm ở trung tâm Cambridge. Các trường này dành cho những sinh viên từ 14 tuổi trở lên. Sinh viên sống và học tập trong một môi trường giao tiếp, năng động, độc lập. Khuôn viên của trường có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng.
Các khóa học:
- Tiếng Anh cơ bản
- Khóa học phổ thông
- Khóa học A-levels
- Khóa học dự bị đại học

2. Trường Khoa học nghệ thuật Cats Centerbury
Được thành lập năm 1952 ( trước đây là trường Cao Đẳng Stanffort House). Đây là ngôi trường luôn có môi trường học tập thân thiện, ấm cúng.  Mô hình lớp học nhỏ giúp sinh viên hoàn thiện tốt nhất khả năng học tập
Các khóa học:
- Tiếng Anh cơ bản
- Phổ thông
- A-leves
- Phổ thông quốc tế
- Dự bị đại học
- Dự bị thạc sỹ.
 
3. Trường  nghệ thuật trình diễn  (Cambridge school of Visual & Performing ARTS)
Trường nằm ở trung tâm thành phố Cambridge. Trường chuyên về đào tạo về nghệ thuật thiết kế, âm nhạc, kịch. Những chương trình này dành cho học sinh từ 17 tuổi trở lên.
đã hoàn thành chương trình A-Leves,
Các khóa học:
- Nghệ thuật và thiết kế
- Nhạc
- Kịch
 
4. Cao đẳng Stafford
Cao đẳng Stafford House tập trung giới thiệu cho học sinh về hệ thống giáo dục của Anh và chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Trường Stafford House nằm trong các toà nhà với kiến trúc thanh nhã cạnh trung tâm thành phố Canterbury chỉ cách Luân Đôn 90 phút. Cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị tối tân. Trường Stafford House có khu ký túc khép kín và nhà ăn chỉ cách một quãng đường đi bộ. Trường có một dịch vụ xe buýt miễn phí phục vụ sinh viên sống không gần Trường lắm.
Các khóa học:Trường tổ chức các lớp học cấp Bằng Tú tài Quốc tế, Cơ sở Đại học, Chương trình A, Chứng chỉ THCS và THPT hệ Bổ túc, Cơ sở Trù bị Thạc sĩ và các chương trình Tiếng Anh Học thuật. Trường tự hào vì có tỷ lệ học sinh thi đỗ cao vào các trường đại học của Anh.
Tại Staffford House ở Canterbury, Trường Lớp Sáu và Trường Ngôn ngữ Anh tổ chức hàng loạt các hoạt động. Các chương trình hiện có bao gồm thể thao, các hoạt động buổi tối và các chuyến thăm quan dã ngoại thường kỳ tới nhiều thành phố như Luân Đôn, Cambridge và Brighton. Sinh viên được khuyến khích tận dụng mọi cơ hội kết bạn bên ngoài lớp học và trải nghiệm cuộc sống tại Vương quốc Anh. Tại đây có dịch vụ hướng dẫn và phúc lợi cùng với một dịch vụ cấp cứu 24/24 do một đội ngũ cán bộ tận tâm và có kinh nghiệm phụ trách.
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài
 

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh