Trung tâm anh ngữ ELS Language Center


Trung tâm Anh ngữ ELS Language Centers
Tiếp thu văn hóa, truyền thống và phong tục tập quán Mỹ trong khi bạn đang theo học tiếng Anh tại các Trung tâm Ngôn ngữ ELS. Trải nghiệm một lối sống khác bằng cách hòa nhập vào nền văn hóa và ngôn ngữ Mỹ. Và chia sẻ những kinh nghiệm học tập với những người bạn mới quen từ khắp nơi trên thế giới.

Từ năm 1961, hàng triệu sinh viên từ 140 quốc gia đã chọn các Trung tâm Ngôn ngữ ELS là nơi tốt nhất để học tiếng Anh nhanh chóng. Học tiếng Anh tại Mỹ ở các Trung tâm Ngôn ngữ ELS bảo đảm là một trong những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất trong đời bạn. Tinh thông tiếng Anh là giấy thông hành quốc tế đảm bảo cho bạn nhiều cơ hội về học tập, công việc và sự nghiệp bản thân.

ELS

Những điểm nổi bật của Khóa Anh ngữ Chuyên sâu:

Chuyên sâu: 30 bài học mỗi tuần. Bạn học tiếng Anh nhanh thì mục tiêu bạn đạt được càng nhanh khi bạn học tại các Trung tâm Ngôn ngữ ELS.

Có hơn 50 địa điểm tại Mỹ: Chọn khung cảnh, khí hậu và lối sống bạn thích nhất. Cơ sở vật chất các Trung tâm Ngôn ngữ ELS hầu hết nằm trong các khuôn viên trường cao đẳng và đại học.

Chương trình hoàn chỉnh được gần 600 trường đại học, trường cao đẳng và trường dạy nghề chấp thuận thay cho chứng chỉ TOEFL. Để tìm hiểu thêm hãy truy cập vào trang web www.usauniversityguide.org.

Khóa Anh ngữ Chuyên sâu có đến 12 cấp độ — Từ Sơ cấp đến Nâng cao và lên đến Chuyên môn. Trước khi bắt đầu học, bạn được kiểm tra để đánh giá khả năng nói, hiểu, và viết tiếng Anh. Việc xếp cấp độ cho học viên dựa trên kết quả kiểm tra. Mỗi học kỳ 4 tuần, bạn được đánh giá để học lên lớp kế tiếp.

Các chi phí

– Lưu ý: Tất cả các chi phí được liệt kê dành cho năm 2010 và mỗi học kỳ là 4 tuần.

– Học phí: 1.575 đô la Mỹ cho lớp Chuyên sâu

– Phí nộp hồ sơ: 145 đô la Mỹ

– Bảo hiểm y tế: 120 đô la Mỹ (lên đến 4 tuần)

– Ăn ở nội trú: Thay đổi tùy theo địa điểm Trung tâm và điều kiện sinh hoạt

Sự tín nhiệm

Khóa học Anh ngữ Chuyên sâu của các Trung tâm Ngôn ngữ ELS được chứng nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đào tạo Thường xuyên (ACCET), là cơ quan thẩm định chất lượng đào tạo cấp quốc gia có tên trong danh mục của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Mỹ.

ELS

Những điểm nổi bật của Chương trình Anh ngữ Bán-Chuyên sâu:

Được thiết kế dành cho các cá nhân muốn có cơ hội học tập tốt nhất trong lớp học và có thêm thời gian để tìm hiểu xung quanh và thực tập tiếng Anh ngoài lớp học.

Có hơn 50 địa điểm tại Mỹ

Mỗi tuần có 20 bài học, tập trung vào các kỹ năng giao tiếp và thực hành tiếng Anh hàng ngày. Chúng tôi cung cấp thời gian học linh động cho mỗi học kỳ. Bắt đầu học bất cứ khi nào thuận lợi cho bạn.

12 cấp độ giảng dạy từ Sơ cấp đến Chuyên môn

Lớp học tối đa: 20

Các chi phí

– Lưu ý: Tất cả các chi phí được liệt kê dành cho năm 2010 và mỗi học kỳ là 4 tuần.

– Học phí: 1.210 đô la Mỹ cho khoá học Bán-Chuyên sâu (4 tuần)

– Bảo hiểm y tế: 120 đô la Mỹ (lên đến 4 tuần)

– Ăn ở nội trú: Thay đổi tùy theo địa điểm Trung tâm và điều kiện sinh hoạt

Nhà ở

– Các tùy chọn bao gồm (tùy theo địa điểm Trung tâm):

– Ở chung nhà với người bản xứ.

– Các ký túc xá sinh viên

– Các căn hộ

Các Chương trình Đặc biệt

Ngoài 30 bài học mỗi tuần dành cho Khóa học Anh ngữ Chuyên sâu và 20 bài học mỗi tuần dành cho khóa Bán-Chuyên sâu, Các Trung tâm Ngôn ngữ ELS còn cung cấp nhiều chương trình đa dạng với nhiều mục đích học tập riêng. Các khóa học bao gồm:

Chương trình Dự bị dành cho TOEFL® iBT

Chương trình Dự bị 12 tuần toàn diện của chúng tôi dành cho TOEFL® iBT sẽ giúp các bạn phát triển các kỹ năng đọc và nghe, nâng cao kỹ năng viết và nói đồng thời nắm bắt chiến lược làm bài thi nhằm làm tăng khả năng ghi thêm điểm cho bài thi TOEFL! Chương trình này gồm 30 bài/tuần (6 bài/ngày) dành cho lớp dự bị thi TOEFL chuyên sâu. Các lớp học do giáo viên giỏi dạy do ETS đào tạo và cấp chứng chỉ và họ cũng góp phần biên soạn tài liệu cho TOEFL. Tài liệu thực hành trắc nghiệm và sách giáo khoa mới nhất dành cho TOEFL iBT cũng được sử dụng cho học tập. Ngoài ra, các bạn cũng được thi TOEFL iBT chính thức, vào cuối khóa tại Trung tâm ELS nơi mà bạn thấy thuận tiện. Được cung cấp tại một số trung tâm ELS.

Chương trình Luyện thi ELS GRE®

Trau dồi và nắm vững khả năng đọc, phát triển từ vựng và viết luận văn! Chương trình học trong 4 tuần, mỗi ngày 6 giờ* này tổng hợp chương trình huấn luyện ngôn ngữ cao cấp với một giờ tự học lối hành văn của bài thi GRE® và hai giờ học chiến lược làm bài thi GRE®. Hai mô-đun Luyện thi GRE® sẽ huấn luyện cho bạn đầy đủ các kỹ năng.

Chương trình Luyện thi ELS GMAT®

Chương trình Luyện thi ELS GMAT® là một chương trình học trong 4 tuần, mỗi ngày 6 giờ. Hai mô-đun bài học hướng dẫn kỹ lưỡng về từng loại đề tài luận văn đặc biệt và kỷ năng ngôn ngữ như đọc hiểu, tư duy suy luận và sữa câu. Những sinh viên cần học kỹ năng định lượng có thể ghi thêm phần được dạy kèm trong lịch trình của chương trình học.

Chương trình tiếng Anh Thương mại

Phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh cho sự nghiệp của bạn và làm tăng thêm kiến thức cho bạn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy bằng các bài học thực tế, và được cập nhập thường xuyên nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp trong các tình huống nghiệp vụ thực tế. Chương trình này bao gồm 4 giờ học Anh ngữ tổng quát và 2 giờ thực hành tiếng Anh thương mại vào buổi chiều. Được cung cấp tại một số trung tâm ELS.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Cao cấp

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Cao cấp ELS kết hợp các bài giảng cô đọng, giảng dạy từng người một với một chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Mỗi khóa học được thiết kế riêng theo trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn nhằm đáp ứng các mục tiêu của bạn trong thời gian học tập.

Tiếng Anh dành cho các nhà chuyên gia và nhà lãnh đạo

Nếu Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu cao cấp vượt quá những gì bạn muốn, hãy chọn chương trình Anh ngữ dành cho các nhà chuyên gia và nhà lãnh đạo của chúng tôi. Chương trình này được thiết kế cho các cấp độ thực nghiệm từ sơ cấp đến trung cấp và cho những người đi làm muốn phối hợp học tiếng Anh tổng quát với các kỹ năng giao tiếp phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Khóa học từ thứ Hai đến thứ Sáu kết hợp 3 bài học theo yêu cầu, giảng dạy từng người một với bài học giao tiếp hằng ngày trong Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ELS. Suốt thời gian giảng dạy từng người một, việc học tiếng Anh của bạn được thiết kế riêng để đáp ứng các lợi ích đặc biệt của bạn.

Đào tạo Hợp đồng

ELS cung cấp các khóa học được thiết kế riêng cho các nhóm nhân viên của các tập đoàn lớn. Những khóa học này tập trung đặc biệt vào tiếng Anh thương mại, kế toán, tiếp thị, kỹ thuật, luật, điều dưỡng và các ngành chuyên môn khác.

Các Chương trình học vào Kỳ nghỉ Hè

Các Chương trình học Anh ngữ dành cho Thanh thiếu niên của các Trung tâm Ngôn ngữ ELS cung cấp cho thanh thiếu niên từ 10 – 16 tuổi cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi an toàn kết hợp với việc học tiếng Anh, kết bạn khắp thế giới và trải nghiệm văn hóa Mỹ. Địa điểm khuôn viên trường lý tưởng cho các bạn sinh viên trẻ lần đầu học xa nhà, và các giáo viên, nhân viên của chúng tôi rất thân thiện, có đủ trình độ chuyên môn và rất tận tâm.

Chương trình Khám phá nước Mỹ

Từ không gian lịch sử của Boston, cho đến những thắng cảnh tuyệt vời của Thành phố New York, từ Miami náo nhiệt và Vùng biển phía Nam nổi tiếng cho đến lối sống thư giãn ở vùng biển California xinh đẹp, chương trình Văn hóa Mỹ ELS giúp bạn hiểu rõ nhất về nước Mỹ. Xin mời các bạn hãy thưởng thức những danh thắng tuyệt vời, lòng trong một chương trình văn hóa hoàn chỉnh được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên, đồng thời cung cấp cho các bạn một góc nhìn thật độc đáo về tính đa dạng và phong phú của nền Văn hóa Mỹ. Chương trình này bao gồm 3 bài học buổi sáng mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, mỗi tuần có tất cả 15 bài.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ELS SAN DIEGO
HỌC ANH VĂN TẠI PHILIPPINES
Hỏi đáp visa du lịch Mỹ 2018


Để biết thêm thông tin về trường ELS cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Trung tâm anh ngữ ELS Language Center

Tiếp thu văn hóa, truyền thống và phong tục tập quán Mỹ trong khi bạn đang theo học tiếng Anh tại các Trung tâm Ngôn ngữ ELS. Trải nghiệm một lối sống khác bằng cách hòa nhập vào nền văn hóa và ngôn ngữ Mỹ. Và chia sẻ những kinh nghiệm học tập với những người bạn mới quen từ khắp nơi trên thế giới.

Từ năm 1961, hàng triệu sinh viên từ 140 quốc gia đã chọn các Trung tâm Ngôn ngữ ELS là nơi tốt nhất để học