Trung tâm anh ngữ IEC OCC ( Orange Coast College)


Trung tâm tiếng anh English Language Centers

Trung Tâm Anh Ngữ EC Language Centres

Trung Tâm Anh Ngữ GEOS Language Plus


American Dream hay giấc mơ Mỹ- luôn là mục tiêu chinh phục của rất rất nhiều bạn học sinh không chỉ Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác. Giáo dục Mỹ tốt, đời sống Mỹ văn minh và hiện đại- những điều đó ai cũng có thể biết được nhưng ngoài những thứ đó ra Mỹ còn chứa rất nhiều giá trị cốt lõi khác mà người ta  ao ước chinh phục. Hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ hẳn sẽ không trải đầy hoa hồng nhưng cũng không phải là quá khó khăn nếu bạn có một sự chuẩn bị tốt và đầy đủ. Tiếng anh, ngôn ngữ quốc tế, là yếu tố không thể thiếu đối với bất kì một ai khi đặt chân đến Mỹ học và làm việc. Người ta sẽ nghĩ rằng bạn phải có tiếng anh trước rồi mới đi du học sau. Điều đó không sai nhưng cũng không phải là đúng cho mọi trường hợp.Bạn vẫn có thể đi du học dù tiếng anh chưa thực sự tốt bằng việc du học tiếng anh tại nước bản xứ. Nghe có vẻ lạ nhưng việc học tiếng anh tại nước bản xứ như Mỹ hay Canada từ lâu đã trở thành một xu hướng khá phổ biến dành cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học, cao đẳng và cả những trung tâm anh ngữ lớn đều có tổ chức các lớp tiếng anh ESL nhằm giúp cho học sinh có thể cải thiên được trình độ tiếng anh trước khi bước vào chương trình học chính.
IEC OCC tự hào là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín trực thuộc Orange Coast College, đào tạo đa dạng các khóa học ESL nhằm giúp các bạn sinh viên cái thiện tốt hơn các kỹ năng tiếng anh, trang bị các kiến thức tiếng anh kết hợp văn hóa giao tiếp để các bạn có thể quen dần với môi trường học tại Mỹ.Được thành lập từ năm 2000, trung tâm giáo dục quốc tế IEC OCC đã đào tạo sinh viên từ hơn 50 quốc gia. Đầu năm 2017, trung tâm bắt đầu triển khai dự án tiếng anh ESL. Chương trình IEC@OCC có 6 trình độ học thuật ESL (Cơ bản, Trung cấp A, B, C và Cao cấp A, B), 6 khóa mỗi năm, mỗi khóa kéo dài 8 tuần. Sau khi kết thúc lớp học cao nhất, 95% học sinh tại IEC@OCC có thể bắt đầu nộp đơn theo học tại trường OCC hoặc chuyển qua các trường cao đẳng hoặc đại học khác trên toàn nước Mỹ.
IEC được Ủy ban Chứng nhân Chương trình Anh ngữ (CEA) công nhân, là thành viên của NAFSA, TESOL và English USA.

4 ưu điểm lý giải tại sao bạn nên chọn IEC OCC?

Giáo trình xuất sắc
Giáo viên tại IEC đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh đó giáo trình được soạn tích hợp dựa trên các nghiên cứu thực tế và các phương pháp học tập hiện đại. Sỹ số lớp thấp tạo môi trường dễ tương tác giữa các bạn học sinh với nhau và với giáo viên hướng dẫn.
Nhập học dễ dàng
IEC tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể nhập học nhiều khóa học trong năm. Bên cạnh đó, chương trình không yêu cầu đầu vào TOEFL.
Hoàn thành xong chương trình ESL, sinh viên có thể chuyển tiếp và nộp đơn trực tiếp để học tại OCC.
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc
Những công cụ học tập xuất sắc: tất cả các sinh viên có thể tiếp cận các nguồn hỗ trợ học tập dành cho sinh
viên tại OCC, bao gồm thư viện, máy vi tính, và dạy kèm tại trường.
Nhiều hoạt động có tổ chức cũng như cơ hội làm việc thiện nguyện và hoạt động phục vụ cộng đồng.
Dịch vụ tư vấn sinh viên hướng dẫn các sinh viên trong thủ tục thuyên chuyển từ OCC và tư vấn về học tập
cũng như trợ giúp bài tập.Địa điểm tuyệt vời
 IEC nằm ngay tại trung tâm của khuôn viên OCC – thuận tiện cho việc di chuyển qua các khoa và văn
phòng.
 OCC ở phía Nam California chỉ cách những bãi biển nổi tiếng trên thế giới vài phút. Những hoạt động tại
địa phương thu hút quần chúng như là Disneyland cũng rất gần OCC.Điều kiện nhập học:
● Đơn xin nhập học
● Phí nôp̣ đơn xin nhâp̣ học $100 đôla Mỹ
● $50 bưu phí cho tất cả các gói nhận nhập học gửi qua đường bưu chính quốc tế
● Bản sao hộ chiếu
● Chứng minh hỗ trợ tài chính
● 16 tuổi vào ngày bắt đầu chương trình
Xếp lớp: Tất cả các sinh viên mới nhập học IEC sẽ hoàn tất bài thi xếp lớp trong buổi hướng dẫn để xác định trình độ Anh ngữ của sinh viên. Mục đích của bài thi xếp lớp là đánh giá sinh viên về kiến thức đọc, viết, nói, ngữ pháp và nghe bằng tiếng Anh. IEC không có lớp học dành cho người bắt đầu học Anh ngữ lần đầu tiên. Sinh viên IEC tương lai cần có kỹ năng viết chính tả cơ bản, có thể viết thành câu và có khả năng đọc và hiểu những đoạn văn đơn giản. Sinh viên không có những kỹ năng đó vẫn có thể học tại IEC, tuy nhiên sinh viên đó có thể được yêu cầu thuê giáo viên kèm riêng và lấy lại lớp ở mức căn bản cho đến khi nắm vững những kỹ năng đó.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham gia hội thảo du học tiếng Anh cùng IEC OCC do công ty Đại Thiên sơn tổ chức vào lúc 15.00 ngày 13/03/2018

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

University of Arizona - CESL
ELS Language Centers

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Trung tâm anh ngữ IEC OCC ( Orange Coast College)

IEC OCC tự hào là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín trực thuộc Orange Coast College, đào tạo đa dạng các khóa học ESL nhằm giúp các bạn sinh viên cái thiện tốt hơn các kỹ năng tiếng anh, trang bị các kiến thức tiếng anh kết hợp văn hóa giao tiếp để các bạn có thể quen dần với môi trường học tại Mỹ.