Trường Trung học Evangel Christian School, New York


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Trung học Evangel Christian School ở Bang New York của Hoa Kỳ.

EVANGEL CHRISTIAN SCHOOL

 
I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG EVANGEL CHRISTIAN SCHOOL
         Evangel Christian School là trường trung học Công Giáo tư nhân được thành lập 1985, tọa lạc tại trung tâm thành phố New York – bang New York. Môi trường học quốc tế với hơn 550 học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
       Trường được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng Và Trường Học Miền Trung nước Mỹ. Trường còn là thành viên của Hiệp Hội Các Nhà Tư Vấn Vào Đại Học Toàn Quốc. Hơn nữa, trường Evangel Christian School là đối tác với ĐẠI HỌC NYACK để cung cấp các khóa học lấy tín chỉ đại học tại trường Evangel (trường cung cấp 27 tín chỉ Đại học).
         Sinh viên tốt nghiệp của trường đã nhập học nhiều trường đại học nổi tiếng như: M.I.T. Massachusetts Institute of Technology, New York University, Columbia University, Long Island University, Savannah College of Art and Design, SUNY Binghamton, Liberty University, và nhiều trường khác. Nhiều sinh viên của trường đã nhận được học bổng toàn phần hoặc bán phần.
          Trường Evangel cung cấp nhiều Dịch Vụ Miễn Phí Sẵn Có giống như trong các hệ thống trường công. Bao gồm xe Buýt đưa đón, thẻ tàu điện ngầm Metro, bữa ăn Trưa giảm giá và miễn phí.
 
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường Evangel Christian School đào tạo từ Chương trình Mẫu giáo, Tiểu học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông, Chương Trình Cung Cấp Tín Chỉ Đại Học, Chương trình Hỗ trợ.
1. Lớp 9-12
         Đây là một chương trình học tập đầy thử thách nhằm chuẩn bị cho sinh viên nhận bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông. Các môn học dành cho tất cả học sinh bao gồm: tiếng Anh, Toán, Khoa Học, Lịch Sử, tiếng Tây Ban Nha và Kinh Thánh. Trường cũng yêu cầu tất cả học sinh tham dự các lớp học Giáo dục Thể chất và Vi tính. Các môn tự chọn bao gồm Âm Nhạc, Nghệ Thuật, Kịch, Nấu Ăn, Thời Trang, Worshipteam (Nhóm thờ phụng Thiên Chúa), và Nhiếp Ảnh.
 2. Chương Trình Cung Cấp Tín Chỉ Đại Học
Nhiều khóa học được cung cấp cho chương trình học lấy tín chỉ Đại học thông qua trường Đại học NYACK. Học sinh có thể nhận được tới 27 tín chỉ đại học trước khi tốt nghiệp.
 
III. CÁC THÔNG TIN KHÁC
1. Thời gian nhập học:
- Mùa Thu: Tháng 09 – Tháng 01
- Mùa Xuân: Tháng 01 – Tháng 06
2. Học Phí
- Học phí (bao gồm lớp ESL) 2014 – 2015: $8.605
- Chi phí ăn ở: $12.000
 
IV. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Trường Trung học Evangel Christian School, New York

Evangel Christian School là trường trung học Công Giáo tư nhân được thành lập 1985, tọa lạc tại trung tâm thành phố New York – bang New York. Môi trường học quốc tế với hơn 550 học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.