UPPER CANADA DISTRICT SCHOOL BOARD – VANKLEEK HILL COLLEGIATE INSTITUTE


Trường cao đẳng Centennial College, Ontario

Video về trường Columbia International College

Video về trường Calgary Board of Education


Upper Canada district School Board – Vankleek Hill Collegiate Institute

Upper Canada district School Board – Vankleek Hill Collegiate Institute là một hệ thống trường dự bị đại học tọa lạc tại Vankleek Hill – nơi được gọi là “thủ phủ bánh gừng của Ontario”, phía Đông Ontario, cách thủ đô Ottawa và thành phố Montreal khoảng 1 giờ lái xe. Nằm giữa hai khu vực này, các bạn có thể thuận tiện trong việc tìm hiểu nét văn hóa và du lịch nổi tiếng tại Canada.
Hệ thống trường Upper Canada district School Board – Vankleek Hill Collegiate Institute tuyển sinh phổ thông từ lớp – đến lớp 12, nhằm cung cấp cho học sinh kỹ năng và kiến thức để làm bước đệm để chuyển tiếp lên bậc Đại học sau khi tốt nghiệp. Đây sẽ là lựa chọn thú vị nếu các bạn yêu thích:


Làm việc đội nhóm
Nhà trường có rất nhiều môn thể thao đội nhóm và cá nhân như: Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bầu dục, bóng rổ nhằm khuyến khích học sinh thi đua lành mạnh và thể hiện tinh thần tập thể.
Ngoài ra, các CLB như Tư pháp xã hội, Hội đồng lãnh đạo, CLB sách, CLB tái chế cũng được hoạt động mạnh mẽ bên cạnh các hoạt động thể thao.Nghệ thuật
Việc đào tạo nghệ thuật giúp học sinh có được trải nghiệm học tập toàn diện, nên học viện trung học Vankleek Hill có rất nhiều chương trình nghệ thuật thú vị như kịch nghệ, âm nhạc, ban hòa tấu, các lớp nghệ thuật phim ảnh, video. Hơn nữa còn có cả môn nghệ thuật chế biến ẩm thực!

Học tiếng Pháp
Tọa lạc gần thành phố lớn Montreal -  nơi sử dụng hai ngôn ngữ tiếng Pháp và tiếng Anh. Học sinh có thể dễ dàng học tâjp và tiếp thu ngôn ngữ mới. Nơi đây là nơi sử dụng tiếng Pháp lớn nhất sau Paris. Người Canada gốc Pháp ở đây hay sử dụng câu chào kép phổ biến BonjourHi! Đấy các bạn.Các hoạt động vui chơi, giải trí
Nơi đây có đội tuyển khúc côn cầu và bóng đá với cộng đồng người dân năng động, thân thiện, nên dân cư thường tổ chức nhiều sự kiện thú vị trong sân vận động thành phố và ngoài trời. Ngoài ra còn có sân gôn, bảo tàng, công viên, nhà hàng.Điều kiện nhập học:
  • Giới hạn đăng ký: Học sinh phải hoàn tất chương trình học trước 19 tuổi
  • Trình độ tiếng Anh được đánh giá qua bài kiểm tra ESL đặc biệt, xét duyệt, phỏng vấn, bảng điểm.
Chương trình đặc biệt:
  • Chương trình kỹ năng chuyên nghiệp về Sức khỏe và Phát triển thể chất.
  • Các lớp kỹ năng về nấu ăn, du lịch, sản xuất, xây dựng.
  • Chương trình ESL – đây là chương trình đào tạo tiếng Anh cơ bản dành cho du học sinh, tạo điều kiện cho du học sinh phát triển các kỹ năng tiếng Anh toàn diện.
------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

 

Trường Loyalist College Canada

Trường Cao đẳng Lambton College - Canada

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


UPPER CANADA DISTRICT SCHOOL BOARD – VANKLEEK HILL COLLEGIATE INSTITUTE

Upper Canada district School Board – Vankleek Hill Collegiate Institute là một hệ thống trường dự bị đại học tọa lạc tại phía Đông Ontario, cách thủ đô Ottawa và thành phố Montreal khoảng 1 giờ lái xe. Nằm giữa hai khu vực này, các bạn có thể thuận tiện trong việc tìm hiểu nét văn hóa và du lịch nổi tiếng tại Canada.