Trường Cao đẳng Quốc tế Westminster, Malaysia


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Quốc tế Westminster của Malaysia. 

WESTMINSTER INTERNATIONAL COLLEGE IN MALAYSIA

(tham khảo www.westminster.edu.my )
 
1/. GIỚI THIỆU:
           Việc lựa chọn đúng đắn một trường học để cho nghề nghiệp tương lai là một sự lựa chọn sống còn. Có rất nhiều lý do tại sao bạn lại chọn Cao đẳng QT Westminter như là sự lựa chọn lý tưởng để theo đuổi mục đích học tập của mình. Trường ngụ tại Trung tâm giáo dục Subang Jaya của Malaysia và được công nhận bởi Bộ giáo dục Malaysia và Hội đồng thẩm định Chất lượng Malaysia (LAN). Được thành lập năm 1981 đến nay Học viện đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Malaysia.
           Trường là thành viên của Trường Thương mại London (LSC)- một cơ sở giáo dục chất lượng cao của Anh Quốc. LSC là trường được công nhận chính thức bởi Hội đồng Thẩm Định Giáo dục Cao đẳng và Đại học tại Anh Quốc (BAC) và là thành viên của Hội đồng Anh ESC. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhận bằng Đại học của University of Wales Institute, Newport (UWIC) kèm theo chứng chỉ Diploma của LSC. Bằng cấp của bạn sẽ được các nhà tuyển dụng cũng như các tổ chức trên thế giới đón nhận và đánh giá cao.
           Sinh viên sẽ học theo chương trình của LSC nhưng học tại Malaysia vì thế chi phí cho việc học tập sẽ thấp hơn rất nhiều khi bạn theo học tại Anh Quốc. Nếu hoàn thành các chương trình ở Westminter, sinh viên có thể chuyển sang LSC để hoàn thành năm cuối lấy bằng ĐH của Anh Quốc.
          Học tập tại Westminter sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng mới nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi cao của một thế giới đang thay đổi một cách nhanh chóng. Sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới đến học tại Học viện, mang đến môi trường học tập Quốc tế và tình bạn bè khắp mọi nơi.
            Sinh viên cung có thể chuyển tiếp sang các trường ĐH của Mỹ, Canada, Úc, và New Zealand.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
2.1 - Chứng chỉ tiếng Anh
Sau khi học sinh đến Trường, học sinh sẽ làm bài test để sếp lớp. Học viện có 3 cấp độ dành cho học sinh từ Sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.
Học phí 2 kỳ: RM 7,500
Học phí 3 kỳ: RM 10,000

2.2 - Cao đẳng Quản trị kinh doanh
Thời gian học: 2 năm 6 tháng (7 kỳ)
Khoá học này tương đương với năm đầu và năm 2 bằng cấp của Anh thiết kế dành cho sinh viên mong muốn học về kinh doanh và các khoá liên quan. Khoá học này bao gồm những chủ điểm cung cấp cho học sinh những hiểu biết về quá trình kinh doanh và kỹ năng quản lý. Mục đích chính của khoá học là đào tạo sinh viên có hiểu biết, kỹ năng và tiềm năng để bước vào môi trường kinh doanh toàn cầu và quản lý.

2.3 - Cao đẳng công nghệ thông tin
Thời gian học : 2 năm 6 tháng (7 kỳ)
Khoá học này tương đương với năm đầu và năm 2 bằng cấp của Anh thiết kế dành cho sinh viên mong muốn học về Công nghệ thông tin và các môn liên quan. Chương trình Công nghệ thông tin sẽ mạng lại cho bạn cơ hội to lớn phát triển nghề nghiệp tương lai. Thực tế xã hội rất cần những chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực này.

2.4 - Cao đẳng kế toán
Thời gian học : 1 năm 8 tháng
Mục đích của khoá học này chuẩn cho bạn bước vào thế giới kinh doanh có tính đòi hỏi và cạnh tranh cao. Khoá học cung cấp những kiến thức, những hiểu biết, những khái niệm, kỹ năng về kế toán cũng như kiến thức về phân tích.
Học phí cho chương Cao đẳng: RM 22,500
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh