Chị Mai Anh cùng gia đình


 

Quan trọng nhất, mong muốn của gia đình chúng tôi đã thành hiện thực, cả gia đình đầy đủ vợ chồng con cái đều được Lãnh sự chấp nhận cấp Visa, một điều gần như chắc chắn không thể xảy ra nhưng cuối cùng lại thực hiện được.
 
Mặc dù nghe rất nhiều người nói rằng cả hai vợ chồng và con cái cùng xin visa đi du lịch Mỹ chắc chắn sẽ không được Lãnh sự chấp thuận nhưng chúng tôi vẫn muốn thử hết sức mình để cả gia đình có được một kì nghỉ vui vẻ.
 
Qua nhiều sự giới thiệu, tìm hiểu thông tin, chúng tôi đã biết được công ty Đại Thiên Sơn là một công ty tư vấn Du học Du lịch hàng đầu và quyết định gửi gắm mong muốn của mình cho quí công ty.
 
Quyết định này quả thật là rất chính xác, với sự tận tâm nhiệt tình hỗ trợ của công ty, mọi giấy tờ và công việc đều tiến triển tốt đẹp. Quan trọng nhất, mong muốn của gia đình chúng tôi đã thành hiện thực, cả gia đình đầy đủ vợ chồng con cái đều được Lãnh sự chấp nhận cấp Visa, một điều gần như chắc chắn không thể xảy ra nhưng cuối cùng lại thực hiện được.
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quí công ty đã hết mình trong việc hỗ trợ cho gia đình, giúp cho gia đình có được một kì nghỉ trọn vẹn. Xin chúc quí công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn và đạt được nhiều thành công hơn.
 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn