Du Học Sinh PTTH Mỹ LÂM KIỀU VYChào các bạn,

Mình tên là Kiều Vy. Hiện tại mình rất hài lòng về kết quả học tập chương trình Anh Ngữ tổng quát dành cho học sinh dưới 18 tuổi như mình.

Trong thời gian học tại Mỹ mình lại nhận sự hỗ trợ tiếp tục của các anh chị công ty Đại Thiên Sơn và may mắn là mình được anh chị báo tin mừng : trúng tuyển vào trường PTTH Pop John High school và đây là thư mừng nhập học của mình.

Hiện tại, mình đang nhờ các anh chị gia hạn visa và mình sẽ đến Mỹ học tiếp lớp ……tại trường.
Qua đây, em xin gửi đến anh chị lời cảm ơn chân thành đến các anh chị đã giúp đỡ và truyền đạt sự tự tin, kinh nghiệm phỏng vấn để em có visa.
Cảm ơn đã sắp xếp và mời em đi dự hội thảo phỏng vấn xin học bổng của hệ thống 4 trường nội trú chất lượng này của Mỹ. Và được là sinh viên của trường như hiện tại , em biết các anh chị cũng khá vất vả với hồ sơ của em rồi.

Sắp tới , thay cho lời cảm ơn , em sẽ tham dự talk show của công ty mình để giúp chia sẻ cho các bạn du học sinh tương lại giống em những gì em biết.

Các bạn và các cô chú đọc được lời nhận xét này con chỉ hy vọng các cô chú gặp được công ty uy tín và các bạn như con được trang bị tâm lý tốt nhất để được thành công và đạt visa đến Mỹ du học một cách nhanh chóng và suôn sẽ.

Lâm Kiều Vy  
ELS Language Centers Lavern, California

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn