Dương Thái Hoàng Anh


 

Phải gọi là “cà dòng họ” em đã qua Mỹ hết rồi, chỉ còn mỗi gia đình của em là còn ở lại Việt Nam =.=, trường hợp như thế này mà bây giờ em lại còn xin phỏng vấn đi du học Mỹ nữa là chuyện không thể được, Lãnh sự sẽ gây khó dễ rất nhiều.
 
Kể ra thì em nghĩ em hẳn phải là một trường hợp vô cùng là đặc biệt phải không các anh chị ^^!
 
Phải gọi là “cà dòng họ” em đã qua Mỹ hết rồi. Tất cả bà con cô chú bác anh chị … đều đã định cư hay đang đi học tập, lao động ở bên đó. Chỉ còn mỗi gia đình của em là còn ở lại Việt Nam. Hơn thế nữa, em cũng đã có hồ sơ định cư, nhưng phải chờ rất lâu nữa. Mà khi đó em đã quá tuổi phỏng vấn rồi. (hic =.=), trường hợp như thế này mà bây giờ em lại còn xin phỏng vấn đi du học Mỹ nữa là chuyện không thể được ! Lãnh sự sẽ gây khó dễ rất nhiều. Viện đủ mọi lý do để em không thể sang Mỹ theo đuổi việc học. 
 
Thế mà nhờ vào công ty mình, các chị ở Đại Thiên Sơn đã hướng dẫn em cách trả lời phỏng vấn của lãnh sự. Và em đã được Lãnh sự cấp Visa đi du học Mỹ, em cứ nghĩ là mình nằm mơ vì trường hợp của em tỷ lệ đậu quá thấp, nếu không muốn bi quan, em đã nghĩ rằng là tỉ lệ đâu chỉ là 1%.

 

Em cảm ơn các anh chị trong công ty Đại Thiên Sơn rất rất nhiều đã chỉ bảo em tận tình và luôn sát cánh bên em để giúp em đạt được mơ ước của mình. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn trong công việc của mình nhé.!!

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn