TTO - Năm 2011, Chính phủ Hà Lan sẽ cấp hơn 600 suất học bổng tiến sĩ, thạc sĩ, ĐH và các khóa học ngắn hạn dành cho Việt Nam.
Học bổng toàn phần bao gồm học phí, phí visa, vé may bay và sinh hoạt phí 1300 euro/tháng, riêng chương trình tiến sĩ kinh phí tối đa lên đến 74.000 euro. Đây là thông tin được cung cấp tại Triển lãm giáo dục Hà Lan vừa khai mạc sáng nay, ngày 2-10 tại khách sạn Rex TP.HCM.
Tham gia triển lãm lần này có 10 trường đại học nghiên cứu, ĐH Khoa Học Ứng Dụng và Viện Nghiên cứu ở các vùng khác nhau của Hà Lan, gồm: trường đại học. Delft, The Hague, Hanze, Viện nghiên cứu IHS of Erasmus Rotterdam, STC, Rotterdam, Saxion, Stenden, Tilburg, Van Hall Larenstein. Hiện có trên 1500 khoá học đại học, cao học và tiến sỹ dạy bằng tiếng Anh tại Hà Lan.
Để biết thông tin về các khóa học và chi tiết thủ tục nộp hồ sơ học bổng, đọc giả có thể tham gia Triển lãm giáo dục Hà Lan hoặc vào website http://www.nesovietnam.org/
Đại Thiên Sơn tự hào là một nhà tư vấn du học chuyên nghiệp với thế mạnh về du học Mỹ. Đại Thiên Sơn hiểu rõ về Mỹ nên có khả năng tư vấn và định hướng rõ ràng nhất cho các bạn học sinh, sinh viên khi chọn trường cũng như giúp đỡ sinh viên lựa chọn được nơi ở phù hợp khi đặt chân tới một đất nước xa lạ.