Huỳnh Phát Tài


Thông qua sự giới thiệu của người quen mình biết đến công ty du học Đại Thiên Sơn. Những ngày đầu còn bỡ ngỡ chưa biết phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết gì nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của anh Vũ, chị Thảo, người tư vấn cho mình, mình đã bắt nhịp được và có được những sự chuẩn bị cần thiết cho quá trình phỏng vấn.
 
Đôi lúc có những chuyện mình không hiểu, những thông tin mình không biết về trường, công ty luôn cung cấp cho mình những sự giúp đỡ cần thiết.
 
Trong lúc học có thể đôi lúc các bạn cảm thấy: “Ôi sao câu hỏi khó quá ! Ôi sao các chị làm dữ với mình trong lúc học vậy ! Sao cứ làm bí mình nhiều thế …” sẽ có rất nhiều câu hỏi, rất nhiều cảm xúc khi các bạn học trong quá trình chuẩn bị phỏng vấn ( đặc biệt là học với chị Dung nhé) nhưng đấy là quá trình chuẩn bị cần thiết cho các bạn.
 
Có hôm mình về không ngủ được, có hôm lại nói mớ vì cứ nhớ mãi cái chuyện đứng cứng đơ không nói được gì mặc dù câu hỏi rất dễ và mình đã có sẵn câu trả lời trong đầu.
 
Nhưng rồi cũng quen dần.
 
Khi gặp lãnh sự, gương mặt của họ đôi lúc sẽ làm bạn cứng đơ hơn thế nữa. Đôi lúc họ vui, họ buồn, họ mặt lạnh… chả biết đâu mà đỡ !
 
Do vậy, cứ hãy làm quen dần với các chị. Các chị đang cố gắng hướng dẫn và rèn luyện tinh thần, cũng như khả năng phản ứng trước tình huống của các bạn.
 
Thử nghĩ xem, nếu không tập trước khi gặp Lãnh sự sẽ như thế nào nhỉ ?
 
Hôm mình phỏng vấn có bạn đã đứng đơ ra sau 2 câu hỏi của Lãnh sự và gương mặt lạnh như tiền của họ.
 
Cuối cùng mình xin cảm ơn công ty vì đã giúp mình có những trải nghiệm tuyệt vời ^_^
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn