KHOÁ ĐẢM BẢO IELTS 6.0 7.0 VÀ 8.0


du học philippines
Du học sinh Nguyễn Công Thành đã xuất sắc đạt IELTS 6.0 sau khi học khoá Luyện IELTS tại HELP.

Chào em, hiện tại em đã đạt được IELTS 6.0 Em có thể chia sẻ bí quyết học tập của em không?
Dạ, em thấy cũng không khó do em học ở Philippines cường độ học khá cao và mỗi ngày tối thiểu 8 giờ em được học và nói tiếng Anh. Em hay tự học và rất tận dụng các tiết học 1:1 để thực hành nghe nói. Thật ra cái yếu của sinh viên Việt Nam là kỹ năng nghe nói còn lại em thấy các bạn rất giỏi về ngữ pháp và kỹ năng viết ạ.
Bí quyết của em nữa là chọn trường xa trung tâm , ít khu vui chơi, ít người Việt Nam và chỉ đi chơi với sinh viên Hàn Quốc , Nhật Bản và các nước khác như vậy tiếng Anh của mình mới tiến độ được nhanh chóng.


Được biết em sẽ sang Canada học tiếp chương trình Cử Nhân, vậy em có cần học thêm anh văn khi muốn nhập học Đại học không?
Dạ, trước khi đến Đại Thiên Sơn em dự tính đi du học Canada tuy nhiên do chương trình CES đòi hỏi em phải có IELTS 5,5 nên các anh chị công ty ĐTS hướng em đi du học Tiếng Anh tại Philippines.

Hiện tại, em được anh chị tư vấn xin thẳng vào hệ Đại Học mà không phải học thêm tiếng Anh ạ.
Với do em đạt được 6.0 nên các anh chị tư vấn em đi theo diện visa mới áp dụng cho tháng 6/2018 SDS không chứng minh tài chính và cả không cần viết kế hoạch học tập. Giờ thì em chỉ chờ đến khi có visa ạ.


Rất cảm ơn em và chúc em thành công khi du học tại Canada nhé. 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn