Nguyễn Anh Tuấn


 

Vốn tiếng anh của em rất hạn chế, em lại không phải một người hướng ngoại nên phản ứng có phần rụt rè, chưa kể em lại có 2 người chị đã lấy chồng ở Mỹ, chỉ còn 1 mình em ở lại Việt Nam. Tất cả những vấn đề đó đều là những trở ngại rất lớn cản bước em thực hiện dự định du học của mình.
 
Em vẫn còn nhớ như in ngày em đến công ty để trình bày về trường hợp của mình, một trường hợp mà em nghĩ rất khó để em có thể đi du học được. Ấy vậy mà công ty vẫn tiếp nhận hồ sơ của em.
 
Sống nội tâm, khép kín, cộng thêm vốn tiếng anh của em rất hạn chế, nên em rất ngại ngùng, rụt rè trước mọi người. Gia đình em chỉ còn 1 mình em ở lại Việt Nam.2 chị lớn của em đã đi du học, sau đó lấy chồng & ở lại Mỹ. Tất cả những vấn đề đó đều là những trở ngại rất lớn cản bước em thực hiện dự định du học của mình. Nhiều lúc em đã muốn từ bỏ vì cảm thấy quá khó khăn, nhưng chính các anh chị của Đại Thiên Sơn luôn ở bên cạnh, động viên em và hỗ trợ em hết mình, giúp em lấy lại sự tự tin và nỗ lực tiếp bước cho ước mơ của bản thân.
 
1 phần nhờ sự động viên của gia đình. Em cũng bật mí với mọi người: 2 chị gái trước của em cũng nhờ bên công ty Đại Thiên Sơn mình làm hồ sơ thành công trước đó. 2 chị đã động viên em rất nhiều, giúp em có thêm dung khí để đăng kí làm hồ sơ bên công ty mình.
 
VÀ CUỐI CÙNG EM CŨNG ĐÃ ĐÃ ĐẬU PHỎNG VẤN ^_^
 
Như 1 phép màu ! Mọi rào cản đã bị xóa bỏ. Anh Sơn – chị Dung cùng tập thể các anh chị yêu quý của Đại Thiên Sơn đã biến điều không tưởng thành sự thật.. Giờ đây em có thể thõa mãn ước mơ đến Mỹ, được sống bên cạnh người thân gia đình - 2 người chị yêu quý của mình, Và nhất là bây giờ em đã có thể tự tin mà tuyên bố với mọi người rằng: Tấm visa du học đã nằm trong tầm tay em – điều mà với người khác vẫn chỉ là ước mơ. Em đã vượt qua được chính bản thân mình.
 
Vậy là mong muốn du học của em đã thành hiện thực, em như người vừa bước từ trong giấc mơ ra, niềm vui không thể tả. Em cám ơn các anh chị ở Đại Thiên Sơn rất nhiều và hy vọng các anh chị sẽ thành công nhiều hơn, lớn hơn trong tương lai. 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn