Nguyễn Thị Ánh Ngọc


- Chúc mừng em, em đ&a

abortion pill

cost tilde; đủ điều kiện để được cấp Visa du học Mỹ – câu nói đó của lãnh sự chắc có lẽ cả đời em vẫn không thể quên, và cả cái cảm giác lâng lâng lúc ấy nữa, thật khó tả!

 

Nuôi ước mơ được đi du học Mỹ từ lâu, nhưng em không dám nghĩ rằng mình sẽ vượt qua được cửa ải “VISA”. Rồi một ngày đẹp trời, em được 1 người bạn giới thiệu về công ty Đại Thiên Sơn, mới nghe cái tên thấy cũng ngộ ngộ, trong đầu em nghĩ ngay đến bộ phim “Tây Du Ký” (chẳng hiểu tại sao), rồi thấy cũng ấn tượng, em lên mạng tìm hiểu rồi quyết định đến gặp trực tiếp để được tư vấn tại công ty.
 
Ấn tượng lúc đầu của em cũng không có gì nhiều, chỉ có mỗi bộ tóc nghệ sĩ của anh Sơn. Em về nhà suy nghĩ vài ngày rồi quyết định “thôi cứ thử xem sao”. Rồi từ đó hàng ngày em đến công ty học, chơi với mỗi mình chị Hoàng Anh.
 
Vào một ngày nọ “Chị vừa nãy là chị Dung hả chị Hoàng Anh ?”
- Ừa, em
- Ôi chị Dung dễ thương quá!.
Em thấy chị Hoàng Anh cười nham hiểm, cứ như muốn nói với em
- Ừ chờ đi cưng, vô phòng đi rồi biết.
 
Rồi ngày đó cũng đến, chị Dung chém em ghê quá, cứ sau giờ học là mặt con bé ngờ nghệch ra, nhìn tội. Mà thôi thấy vậy chứ cũng học được khối kiến thức ấy chứ. Riết rồi thấy “thương thương” chị Dung, chị phải chém vậy mới luyện được tinh thần thép cho tụi em.
Tuyệt !
 
Rồi chị Thảo nữa, gầm gừ em suốt ngày, nào là “nhanh quá, nhỏ quá”, ôi cái bà chị khó tính. Nhưng giờ sao nhớ chị quá nè. Sắp vô phỏng vấn mà cứ nhớ đến chị phải “chậm lại, to lên”
 
Chị Hoàng Anh thì lúc nào cũng nhẹ nhàng, dịu dàng, chiều tụi em hết sức, chọc chị mà cười đau bụng. vậy mà dìu dắt em cả hơn tháng trời, chắc cũng hận em lắm mà không nói. Em sẽ cầu nguyện cho chị mau thoát kiếp FA.
 
Chị Ngân nữa, lâu lâu đang học:
- Em ơi, em thấy cái áo mưa này đẹp không, cái áo này sao em, em thấy tấm card này thế nào…
Nói chung là cũng bớt căng thẳng, có cái để thư giãn, nhận xét. Chị làm tụi em thấy mình cũng được quan tâm, được đóng góp ý kiến, như người trong nhà vậy. Chị Ngân ơi, mai mốt về chị thiết kế áo cưới cho em nhé!
 
- Em ơi, tiền gửi xe nè em - Cứ chuẩn bị bước chân ra cửa là có người “ép” lấy tiền, ngại quá. Bởi vậy đi đâu mà gửi xe thì cứ thế nào cũng nhớ đến chị Thảo.
 
Rồi còn anh Sơn, anh Vũ, anh Hậu, anh Hoàng Sơn nữa. Trước ngày phỏng vấn còn được anh Sơn trấn an tinh thần “Cứ bình tĩnh tự tin mà trả lời em ạ”, anh cũng là người hướng dẫn, tư vấn cho em, giúp em giải quyết mọi việc nhanh chóng. Anh Vũ, anh Hậu thì tất bật chạy lên chạy xuống lo chuẩn bị phòng tập phỏng vấn cho tụi em, lo lịch hẹn phỏng vấn rồi hướng dẫn tụi em điền đơn nữa. Anh Hoàng Sơn thì hay mặc áo đen, đã vậy còn mang giỏ đen nữa, cứ im im, chạy ra chạy vào dắt xe cho khách, rồi lo mang hồ sơ cho tụi em phỏng vấn, ngồi chờ đợi, tụi em cũng được khích lệ tinh thần phần nào.
 
Chương trình rèn luyện phỏng vấn của công ty cũng rất thực, phỏng vấn thử mà cứ như thiệt, có khi còn căng hơn phỏng vấn thiệt
 
Các anh chị cho em cảm giác như đang sống trong một gia đình vậy. Mọi công việc diễn ra thoải mái, không quá bài bản hay máy móc, không quá xa cách như những gì mà em từng nghĩ. Giúp em từ một cô bé nhút nhát giờ đã chai mặt hơn, tự tin hơn (êm ả nhưng cũng ác liệt lắm)
 
Em sẽ nhớ lắm những ngày tháng học tập tại công ty. Cám ơn các anh chị, đặc biệt là chị Dung, đã dìu dắt và giúp em có được VISA dễ dàng. Các anh chị nhớ giữ gìn sức khỏe để còn có sức chặt chém tụi em nhiều nhiều nữa.
 
Hãy cứ như thế và phát triển mạnh nhé Đại Thiên Sơn !!!
Đại Thiên Sơn – uy tín và chất lượng
 
fiogf49gjkf05

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn