Quách Vũ Thông


Phỏng vấn Mỹ thật ra là không khó, chỉ cần tự tin trả lời to rõ, dứt khoát và gặp LS “hiền” chút xíu là ok rồi.  Giờ thì mình chuẩn bị mọi thứ để lên đường sang Mỹ thôi

Mình tên Vũ Thông, một học viên được đào tạo từ Đại Thiên Sơn, đang chuẩn bị hành trang sang Mỹ nè. Nói thật nhé, mình cũng không nghĩ là sẽ đạt được visa đâu. Nhà mình ở Cà Mau lận, nên toàn bộ về du học Mỹ mình nắm rất mơ hồ. Mình cũng có lên mạng xem “tình hình”  như thế nào thì thấy có rất nhiều ý kiến, người nói thế này, người lại nói thế kia nên rất hoang mang. Nhưng mình cũng phải thử mới biết được như thế nào chứ.

Mình đã nhờ công ty ĐTS tư vấn và hướng dẫn hồ sơ. Mọi thủ tục hồ sơ nhanh chóng hơn mình tưởng, mình đến công ty luyện phỏng vấn đều đặn mỗi ngày. Mình đã được chuẩn bị tất tần tật mọi thứ, từ khâu hồ sơ giấy tờ, hẹn ngày phỏng vấn, hồ sơ tài chính, đặc biệt mình thích nhất là luyện phỏng vấn; mình được hướng dẫn kỹ lưỡng từng câu hỏi,  thái độ trả lời, cách ăn mặc, tóc tai. Nhưng vào ngày phỏng vấn thật không may cho mình, rơi trúng vào ô số 3, phiên dịch khó chịu “cực kỳ”, lấy đủ lý do để từ chối mình, thế là “trắng tay” mất rồi.

Mình quyết định đi phỏng vấn lại lần 2, lần này mình đi từ sáng sớm chờ tới 12h05’ mà vẫn chưa tới lượt mình phỏng vấn, mình lo là sáng giờ LS làm việc mệt rùi giờ tới mình nè... Nhưng đó chỉ là “tưởng tượng” mà thôi, mình đã hoàn toàn chinh phục được LS và PD, cầm giấy hồng trên tay bước ra cửa lòng tràn ngập niềm vui, nhìn lại đồng hồ thấy 12h30.

Phỏng vấn Mỹ thật ra là không khó, chỉ cần tự tin trả lời to rõ, dứt khoát và gặp LS “hiền” chút xíu là ok rồi.  Giờ thì mình chuẩn bị mọi thứ để lên đường sang Mỹ thôi. Chúc cho công ty ĐTS ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

du hoc my, tu van du hoc

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn