Trần Ngọc Huỳnh


 TRẦN NGỌC HUỲNH

25t mình có quyết định đi du học. Có lẽ với mình đây là một quyết định khá liều lĩnh. Trong khi mình đã tốt nghiệp Đại học ở tại Việt Nam rồi. Sang Mỹ cũng đồng nghĩa với việc phải bắt đầu tại từ đầu và làm quen với nhiều thứ mới. Có sợ hãi, có háo hức, có chờ mong. Với một cô gái hoạt bát yêu tự do như mình thì có lẽ đây là một chân trời mới.

Những ngày luyện phỏng vấn ở Đại Thiên Sơn, có vui có buồn. Buồn vì nhớ nhà, vui vì gặp được những con người tốt bụng. Khi ra đi một phần trái tim đã để lại Sài Gòn mất rồi. Sài Gòn suốt đêm không ngủ, Sài Gòn chợt nắng chợt mưa, những con hẻm ngập tràn hương vị ẩm thực. Ngay tại nhánh rẽ cuộc đời, gặp Sài Gòn, đã lỡ yêu.

Giây phút nhận được Visa là khoảng khắc khó quên nhất trong cuộc đời. Cuối cùng đã chạm tay mở ra cánh cửa đang khép chặt để tung bay thật xa. Sau này có lẽ sẽ mãi không quên. Hôm nay, một ngày nắng đẹp! Thanh xuân giống như màu nắng, không ngừng cố gắng vươn xa.

Cám ơn chị Dung, người phụ nữ xinh đẹp, kiên cường, mãi như thế chị nhé! Em hy vọng được nhìn thấy nụ cười tươi như nắng mai của chị ngày trở về. Em sẽ rất nhớ mọi người. Chị Lễ Tân rất dễ thương, chị Hoàng Anh hướng dẫn em rất tận tình, chị Ngân rất dịu dàng, luôn giúp đỡ cho em. Anh Hòa rất hiền, hai anh em cùng lon ton đi phỏng vấn. Em quý mọi người rất nhiều. Hy vọng mọi người có thể luôn vui vẻ và hạnh phúc. I love Đại Thiên Sơn.

Đại Thiên Sơn, chắp cánh ước mơ!

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn