Trinh Thi Hong Dang


 

Sau gần 10 phút trả lời, và 5 phút suy nghĩ, cuối cùng em cũng cấm trong tay Visa chấp nhận để sang Mỹ học tập tại ngôi trường em mơ ước.
 
Trong suốt cuộc phỏng vấn, Lãnh sự hỏi rất nhiều về cuộc sống tại Nga, và sự lựa chọn học tập giữa Nga và Mỹ. Một nơi em gắn bó học tập, và 1 nơi ước mơ muốn học tập ở đó của em. Sau gần 10 phút trả lời, và 5 phút suy nghĩ, cuối cùng em cũng cấm trong tay Visa chấp nhận để sang Mỹ học tập tại ngôi trường em mơ ước.
 
Em cứ tưởng mình không kịp ngày phỏng vấn đã hẹn với Lãnh sự. Nếu không phỏng vấn được đợt này, em phải chờ đến sang năm. Thời gian chờ đợi tại sân bay Moskva là thời gian khủng khiếp đối với em.
 
Sau khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, em chỉ còn 60 giờ nữa để chuẩn bị trước khi interview.
 
Trên đường về nhà, em ghé qua Đại Thiên Sơn, thật bất ngờ khi các anh chị trong nhóm đã chuẩn bị mọi thứ, và sẵn sàng hướng dẫn em bắt cứ lúc nào.
 
Mọi người có vẻ rất bận rộn, nhưng vẫn cố gắng để em an tâm.
 
Cuối cùng, sau 3 ngày tập trung tại Đại Thiên Sơn, em đã cầm trong tay Visa chấp nhận của Lãnh sự đón chào em đến với Mỹ, học ở trường Đại học em yêu thích.
 

Cảm ơn anh chị trong nhóm phụ trách nói riêng, và các anh chị trong công ty Đại Thiên Sơn nói chung, đã giúp đỡ em rất nhiều để em thực hiện ước mơ của mình. Chúc anh chị luôn khỏe mạnh !

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn