HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT SYDNEY (SIBT)


HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT SYDNEY (SIBT)

Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng và lâu đời nhất của nước Úc với dân số trên 4 triệu người từ 180 các quốc gia trên thế giới. Đây là thủ phủ của tiểu bang New South Wales và sỡ hữu một trong những cảng đẹp nhất thế giới. Thành phố Sydney được coi là một vùng “đất lành chim đậu” với sự tham quan du lịch của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Khí hậu ven đại dương với những mùa hè mát mẻ và mùa đông ấm áp cùng lượng mưa trải đều vài các tháng trong năm đã khiến cho khí hậu của thành phố ổn định và tốt nhất thế giới là đó cũng chính là lý do ngày có càng nhiều du khách cũng như du học sinh đến đây.

Học viện Le Cordon Bleu

Học viện Kinh tế - Công nghệ Kent, 

Học viện Thiết kế và Làm đẹp TK 

Sơ lược về trường
Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT) được thành lập vào năm 1997, thuộc tập đào giáo dục Navitas, là tập đoàn giáo dục toàn cầu cung cấp chương trình giáo dục cho hơn 80000 sinh viên thông qua hơn 120 tổ chức đến từ 31 quốc gia khác nhau. SIBT là học viện liên kết với trường đại học Western Sydney, giúp cho sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học Western Sydney thông qua chương trình đào tạo dự bị đại học. Tọa lạc trong khuôn viên trường đại học Western Sydney, Sydney – Úc cho sinh viên học tập tại SIBT có cơ hội làm quen với môi trường đại học tại Western Sydney và sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ngay trong khuôn viên trường.Chương trình đào tạo
Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney cung cấp một chương trình  dự bị đại học với các chuyên ngành thương mại, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, nghệ thuật, kỹ thuật điện tử,…Chương trinh cao đẳng và cao đẳng nâng cao với các chuyên ngành như nghệ thuật, quản trị kinh doanh, thương mại, công nghệ thông tin, kĩ sư, truyền thông.


Tại sao bạn nên chọn học viện thương mại và kỹ thuật Sydney?
  • Cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 đại học Western Sydney.
  • 90% sinh viên tốt nghiệp SIBT chuyển tiếp vào đại học.
  • Môi trường học tập tuyệt vời nằm trong khuôn viên trường Western Sydney.
  • Được trang bị kiến thức làm hành trang vào đại học Western Sydney
  • Các lớp học quy mô nhỏ
  • Tuyền sinh đầu vào linh hoạt

Điều kiện tuyển sinh
  • IELTS 5.0 – 6.0 (tùy ngành)
  • TOEFL 61 – 79 (tùy nghành)
  • PTE 35 – 50 (tùy nghành)
Học phí: Từ 23000 đến 31275 A$Để biết thêm thông tin về học viện thương mại và kỹ thuật Sydney cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra